Trường Đại học Trà Vinh trao tặng nữ tuyển thủ Huỳnh Như học bổng thạc sĩ “Tỏa sáng ước mơ Quả bóng Vàng”

TVU – Ngày 22/02, Trường Đại học Trà Vinh trao tặng học bổng “Tỏa sáng ước mơ Quả bóng Vàng” cho tuyển thủ Huỳnh Như, đội trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có PGS. TS Phạm Tiết Khánh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường và PGS. TS Diệp Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên, cùng với gia đình tuyển thủ Huỳnh Như cùng tham dự.

PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường cho biết, học bổng toàn phần là một món quà đặc biệt tôn vinh nữ tuyển thủ tài năng của tỉnh Trà Vinh và khích lệ những thành tích mà tuyển thủ Huỳnh Như đã đạt được trong hoạt động thể thao.

Ông hy vọng với suất học bổng này, Huỳnh Như sẽ gắn bó với trường sau khi hoàn thành giai đoạn thi đấu chuyên nghiệp. Trường Đại học Trà Vinh sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để cô theo học bậc Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý giáo dục tại trường.

Việc trao tặng học bổng “Tỏa sáng ước mơ quả bóng vàng” – học bổng toàn phần ngành Quản lý giáo dục bậc Thạc sỹ cho Huỳnh Như với trị giá học bổng trên 100 triệu đồng, đây là sự khích lệ tinh thần cho các vận động viên trẻ của Việt Nam nói chung và nữ cầu thủ nói riêng của ĐH Trà Vinh. Nhà trường rất tự hào về những thành tích mà Huỳnh Như đạt được và mong muốn cô sẽ tiếp tục là nguồn cảm hứng cho các thế hệ sau.

Huỳnh Như bày tỏ niềm hạnh phúc và gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Trường Đại học Trà Vinh trao tặng cô suất học bổng giá trị này và tạo điều kiện để cô tiếp tục học tập tại trường trong thời gian tới. Dịp này, Huỳnh Như chia sẻ về hành trình của mình trong sự nghiệp bóng đá cũng như những khó khăn và thách thức mà cô đã phải đối mặt. Huỳnh Như cũng khuyến khích các sinh viên nên học tập chăm chỉ và rèn luyện sức khỏe để đạt được những ước mơ của mình.

Cuối buổi lễ, Huỳnh Như gửi tặng Trường Đại học Trà Vinh chiếc áo đấu mà cô đã mặc trong trận đấu giành vé tới World Cup 2023. Đây là món quà đầy ý nghĩa ghi nhận sự cố gắng và thành công của cô với bóng đá nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung.

Trường Đại học Trà Vinh sẽ trưng bày các vật phẩm và thành tích của vận động viên Huỳnh Như tại một phòng riêng của Nhà trường, bao gồm chiếc áo đấu mà cô đã mặc trong trận đấu giành vé đầu tiên của đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam góp mặt tại World Cup 2023.

Ngân 2003 – Hải Nam

TS – VĐ