Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Bạc Liêu làm việc tại Đại học Trà Vinh

(TVU) – Ngày 6.6, ông Tăng Văn Thắng, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Bạc Liêu cùng đoàn công tác có buổi gặp gỡ, trao đổi hợp tác về lĩnh vực đào tạo tại Trường Đại học Trà Vinh. Bà Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tiếp đón.

Đi cùng đoàn có bà Trần Thị Hoa Ry, Trưởng Ban Dân tộc tỉnh Bạc Liêu.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Tăng Văn Thắng nêu lên mục đích của cuộc gặp gỡ nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác trên lĩnh vực đào tạo, đặc biệt về các nhóm ngành Ngôn ngữ, Văn hóa, Nghệ thuật Khmer Nam Bộ và nhóm ngành Việt Nam học, Thư viện.

Bên cạnh đó, Ban Dân tộc tỉnh Bạc Liêu cũng quan tâm đến chương trình hợp tác đào tạo bồi dưỡng nguồn giáo viên giảng dạy Tiếng Khmer tại cơ sở đào tạo của tỉnh Bạc Liêu.

Bà Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn và hoan nghênh tinh thần hợp tác và kết quả đạt được của cuộc trao đổi giữa các đơn vị. Phó Hiệu trưởng Thạch Thị Dân nói “Nhà trường tiếp tục giao đơn vị trực tiếp đào tạo hỗ trợ thủ tục và phối hợp thực hiện các việc còn lại để tiến tới ký kết hợp tác đào tạo sắp tới giữa hai Trường.”

Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác đi tham quan các khu thực hành, các khoa đào tạo và Ký túc xá Sinh viên.

Bà Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng Đại học Trà Vinh phát biểu tại cuộc họp

Huỳnh Sang