Trường ĐH Trà Vinh vừa có thêm 3 chương trình đạt kiểm định FIBAA: ĐH Luật, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ Quản lý kinh tế

Thời gian qua, Trường ĐH Trà Vinh đặc biệt chú trọng cải tiến mạnh mẽ chất lượng đào tạo và bức phá hội nhập quốc tế trong các hoạt động đào tạo và nghiên cứu. Đặc biệt, ở các hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục quốc tế cho các chương trình đào tạo. Đến nay, Trường ĐH Trà Vinh là trường ĐH nằm trong tốp đầu ở ĐBSCL có nhiều chương trình đạt kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế theo chuẩn chất lượng AUN-QA, FIBAA, ABET với 13 chương trình đã kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế, trong đó 05 chương trình đào tạo đạt chuẩn chất lượng giáo dục quốc tế AUN-QA là: Nông nghiệp, Thủy sản, Thú y thuộc Khoa Nông nghiệp Thủy sản; Điều dưỡng thuộc Khoa Y Dược; Ngôn ngữ Khmer thuộc Khoa Ngôn ngữ, Văn hóa, Nghệ thuật Khmer Nam Bộ. 07 chương trình kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế FIBAA: Quản trị kinh doanh; Kinh tế; Luật, Kế toán và Tài chính ngân hàng, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ quản lý kinh tế thuộc Khoa Kinh tế – Luật; ngành công nghệ thông tin thuộc Khoa Kỹ thuật và Công nghệ đã kiểm định chất lượng ABET và đang tiếp tục mở rộng kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế AUN, ABET, FIBAA cho các ngành học còn lại của Nhà trường.