Tuyển dụng nhân sự làm việc tại Quỹ Hỗ trợ Phụ nữ Phát triển tỉnh Trà Vinh (WDAF)

Trung tâm Dịch vụ việc làm Trường Đại học Trà Vinh thông báo tuyển dụng nhân sự làm việc tại Quỹ Hỗ trợ Phụ nữ Phát triển tỉnh Trà Vinh (WDAF) như sau:

• Nhân viên IT: 01 nam

– Quản trị hệ thống máy tính, phần mềm quản lý tài chính – tín dụng, hỗ trợ cán bộ của toàn Quỹ hoạt động hiệu quả.

– Cài đặt cấu hình, quản trị hệ thống router, switch tại Văn phòng chính và các Phòng giao dịch.

– Tham gia điều hành, thiết lập, kiểm tra, bảo trì hệ thống máy chủ và các thiết bị  hỗ trợ.

– Nâng cấp, thay đổi, sữa chữa và xử lý các sự cố phát sinh trên hệ thống mạng, bảo mật, máy chủ, lưu trữ…

– Chịu trách nhiệm và thực hiện các nhiệm vụ được phân công của Ban điều hành Quỹ.

– Nơi làm việc: TP Trà Vinh

• Nhân viên kế toán: 01 nam, nữ

– Thực hiện nhiệm vụ kế toán tại Phòng giao dịch theo đúng quy định của Quỹ và Pháp luât.

– Chịu trách nhiệm về việc tuân thủ các chế độ kế toán và nguyên tắc tài chính tại Phòng giao dịch.

– Chịu trách nhiệm lập kế hoạch tài chính và theo dõi tình hình chi tiêu, bao gồm dự báo luồng tiền mặt của Phòng giao dịch hàng tháng/quý/năm theo yêu cầu của kế toán Văn phòng Quỹ

– Cập nhật các chứng từ, sổ sách kế toán có liên quan tại Phòng giao dịch.

– Lập báo cáo tài chính và lưu trữ, bảo quản hàng tháng/quý/năm theo quy định của Quỹ.

– Chịu trách nhiệm giải ngân vốn trực tiếp cho thành viên của Quỹ trong các cuộc họp định kỳ hàng tháng, hỗ trợ cán bộ Phòng giao dịch lên kế hoạch tiền mặt hàng tháng.

– Nơi làm việc: Duyên Hải

• Yêu cầu chung:
  • Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành phù hợp với vị trí ứng tuyển
  • Vị trí kế toán ưu tiên ứng viên có hộ khẩu tại Duyên Hải
  • Quyền lợi:

Lương thỏa thuận. Ngoài ra, được hưởng các phụ cấp ăn trưa, đi lại và một số khoản phụ cấp khác theo quy định của Quỹ.

Được cấp phát dụng cụ làm việc.

Chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của Nhà Nước.

Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, đoàn kết.

Có cơ hội thăng tiến.

Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ ở trong và ngoài tỉnh.

• Hồ sơ:

– Đơn xin việc.

– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.

– Bản mô tả chi tiết quá trình học tập và kinh nghiệm công tác.

– Giấy chứng nhận sức khỏe (không quá 6 tháng so với thời gian dự tuyển).

– Văn bằng, chứng chỉ, chứng minh thư nhân dân bản sao.

– 01 ảnh 3×4

• Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/11/2018.
  • Địa điểm nộp hồ sơ:

Trung tâm Dịch vụ việc làm Trường Đại học Trà Vinh.

Địa chỉ: Phòng A11.111, số 126, Nguyễn Thiện Thành, K.4, P.5, Tp. Trà Vinh.

ĐT: 02943 603688 hoặc 02943 855246 (247).

Email: tuvanvieclam@tvu.edu.vn Website: http://dichvuvieclam.tvu.edu.vn