Tuyển sinh chương trình học tiếng Anh trực tuyến (Online)

2006

Nhằm hình thành và phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, cũng như bồi dưỡng và nâng cao trình độ tiếng Anh cho học sinh, sinh viên. Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế, RDI xin thông báo đến Qúy Thầy/Cô về việc tổ chức các khóa học tiếng Anh nội dung cụ thể như sau:

1/ LỚP TIẾNG ANH GIAO TIẾP

2/ LỚP LUYỆN THI IELTS,

3/ LỚP LUYỆN THI TIẾNG ANH B1

4/ LỚP TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHO THIẾU NHI

– Nhận hồ sơ đến hết ngày 10/4/2020

– Khai giảng (dự kiến) ngày 13/4/2020 (hoặc linh hoạt theo vào nhu cầu của học viên)

+ Có cơ hội học với giáo viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy

+ Được học và giao tiếp với giáo viên người nước ngoài

+ Nhận giáo trình miễn phí

Đặc biệt: Do tình hình dịch cúm Covid-19, Trung tâm sẽ triển khai hình thức lớp học online (học trực tuyến), nhằm giúp học viên không quên kiến thức và quý phụ huynh yên tâm về việc học của các em. Học viên có thể thoải mái học tại nhà mà vẫn đảm bảo chất lượng dạy và học.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ văn phòng Trung tâm Phát triển Giáo dục Quốc tế, RDI, Trường Đại học Trà Vinh, Phòng B11.104 (Tòa nhà B1) Điện thoại: 02943 855 959 hoặc số nội bộ 359.