Ký kết hợp tác song phương giữa Trường ĐH Trà Vinh và Trường Đại học Chên La, Vương quốc Campuchia

Ngày 28/3, Trường Đại học Trà Vinh và Trường Đại học Chên La, Vương quốc Campuchia ký kết ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực trao đổi giảng viên và sinh viên cùng thúc đẩy mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho cộng đồng.

Tiếp đoàn có TS. Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh và lãnh đạo các Khoa, Phòng. Phía Trường Đại học Chên La có TS. Y Lima, Phó Hiệu trưởng cùng đoàn công tác tham quan và làm việc tại Trường.

Tại buổi làm viêc, TS. Y Lima, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Chên La đề xuất triển khai hợp tác giữ 2 bên trong lĩnh vực trao đổi giảng viên và sinh viên, đặc biệt thúc đẩy trao đổi giảng viên và sinh viên nhóm ngành sức khoẻ.

TS. Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng chào mừng đoàn đến thăm, làm việc tại Trường và giới thiệu những thế mạnh của Trường. TS. Thạch Thị Dân đánh giá cao những đề xuất hợp tác mà phía Trường Đại học Chên La đã đề xuất trong lĩnh vực trao đổi giảng viên và sinh viên cùng thúc đẩy mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho cộng đồng.

Sau khi trao đổi thống nhất, hai bên tiến hành ký kết ghi nhớ trong lĩnh vực trao đổi giảng viên và sinh viên. Kết thúc buổi làm việc đoàn công tác tham quan Khoa Y – Dược, Khoa Răng – Hàm – Mặt và Bênh viện Trường Đại học Trà Vinh.

Thanh Thũy – Hoàng Tính

VĐ-ĐK