Bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho công đoàn viên Trường Đại học Trà Vinh

(TVU) –  Ngày 06/10/2023, Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Công đoàn cơ sở Trường Đại học Trà Vinh bàn giao “Mái ấm công đoàn” cho gia đình chị Thạch Huỳnh Thị Thu Trang.

Tham dự Lễ bàn giao có ông Nguyễn Nhật Thanh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trường Đại học Trà Vinh; Bà Quách Thị Vũ Huệ, Trưởng Bộ phận Tuyên giáo, Dân vận Đảng uỷ Trường Đại học Trà Vinh và đại diện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường.

Căn nhà được xây trên nền đất của gia đình tại khóm 1, Thị trấn Càng Long, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh. Tổng kinh phí xây dựng căn nhà là 240 triệu đồng, trong đó kinh phí được hỗ trợ là 50 triệu đồng, số tiền còn lại của gia đình chị Trang chi trả.

Trong buổi lễ, ông Nguyễn Nhật Thanh trao quyết định bàn giao “Mái ấm công đoàn” và gửi lời chúc mừng đến chị Thạch Huỳnh Thị Thu Trang. Ông bày tỏ: Chương trình “Mái ấm Công đoàn” thật ý nghĩa, mang giá trị nhân văn sâu sắc, khơi dậy tinh thần “tương thân, tương ái” trong cộng đồng. Chương trình giúp cho những đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn cải thiện về điều kiện nhà và hy vọng chương trình “Mái ấm Công đoàn” thực hiện ngày càng hiệu quả hơn để tiếp tục giúp sức, hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, an tâm công tác.

Chị Thạch Huỳnh Thị Thu Trang cảm ơn sự quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ của Liên đoàn Lao động tỉnh Trà Vinh, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Công đoàn cơ sở Trường Đại học Trà Vinh hỗ trợ một phần kinh phí giúp gia đình có được ngôi nhà mơ ước. Thời gian tới, sẽ nỗ lực làm việc để cải thiện cuộc sống gia đình và hứa sẽ luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hạnh Nguyên
TS-VĐ