Bế giảng lớp bồi dưỡng tiếng Khmer và tiếng Anh B1 tại Kiên Giang

Ngày 29.3, Trường Đại học Trà Vinh phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Kiên Giang tổ chức bế giảng và trao chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng các khóa tiếng Khmer, tiếng Anh B1 cho các cán bộ, công chức, viên chức tỉnh Kiên Giang.

Học viên nhận chứng nhận và chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy Cô

Sau thời gian triển khai lớp học từ 16/12/2023 – 24/03/2024, các khóa bồi dưỡng do Trường Đại học Trà Vinh phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Kiên Giang tổ chức đạt được những kết quả nổi bật. Lớp tiếng Khmer với thời lượng 240 tiết, có 100% học viên đủ điều kiện cấp chứng nhận hoàn thành khóa học tiếng Khmer. Lớp tiếng Anh B1 (gồm 320 tiết) có 90% học viên đủ điều kiện cấp chứng nhận hoàn thành khóa học tiếng Anh B1. Ngoài ra, các học viên lớp tiếng Anh B1 tiếp tục chuẩn bị tham dự kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Anh Bậc 3-5 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dành cho Việt Nam trong thời gian tới.

Học viên nhận chứng nhận và chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy Cô

Tham dự chương trình, về phía Sở Nội vụ tỉnh Kiên Giang có Bà Hồ Thị Thùy Dung, Phó Trưởng phòng Tổ chức Công chức Viên chức, cùng các viên chức phụ trách quản lý công tác bồi dưỡng. Cùng tham dự bế giảng có TS. Nguyễn Hữu Thọ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kiên Giang và đại diện các đơn vị.

Về phía Trường Đại học Trà Vinh có TS. Cao Thị Hồng Cẩm, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Victory, ThS. Phan Mai Bạch, Phó Giám đốc, cùng các giảng viên tham gia giảng dạy các lớp và hơn 60 học viên cùng tham dự chương trình.

Dịp này, TS. Cao Thị Hồng Cẩm, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Victory chúc mừng các học viên hoàn thành chương trình học, Giám đốc mong rằng, kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ đã tích lũy, trau dồi trong quá trình học tập có thể giúp các học viên vận dụng linh hoạt, hỗ trợ cho công việc tại đơn vị. Sau khóa học này, các học viên có thể tiếp tục tham gia các chương trình đào tạo ở bậc nâng cao hơn để đáp ứng nhu cầu công việc tại đơn vị.

Nhà trường vinh danh 4 học viên có nhiều đóng góp trong phối hợp quản lý lớp học

Trần Trầm

ĐL-ĐK