Bộ môn Răng Hàm Mặt đổi tên thành Liên Bộ môn Răng Hàm Mặt

(TVU) – Sáng ngày 10.10, PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng Đại học Trà Vinh vừa trao quyết định đổi tên “Bộ môn Răng Hàm Mặt” thành “Liên Bộ môn Răng Hàm Mặt” đồng thời kiện toàn tổ chức nhân sự Khoa Y – Dược và Phòng khám Răng – Hàm – Mặt (RHM).

Liên Bộ môn Răng Hàm Mặt có ba bộ môn trực thuộc: Bộ môn Nha Khoa Cơ sở và Công cộng, Bộ môn Bệnh học và Phẫu thuật, Bộ môn Nha Khoa Phục hồi và Thẩm mỹ. BSCKII Huỳnh Đại Hải, được bổ nhiệm làm Trưởng Liên Bộ môn Răng Hàm Mặt.

BSCKII Huỳnh Đại Hải cho biết: Với tâm huyết của tập thể, Liên Bộ môn RHM sẽ phát triển và đi đúng hướng theo sắc thái riêng của Đại học Trà Vinh. Chúng ta phát triển ngành RHM là hướng đi mới, chăm sóc răng miệng, làm sao ngăn ngừa và kéo giảm tỉ lệ sâu răng ở trẻ em xuống thấp nhất, vì lâu nay chúng còn đặt nặng vấn đề điều trị hơn phòng bệnh.

Cùng ngày, Hiệu trưởng ĐH Trà Vinh đã trao Quyết định bổ nhiệm TS.BS Dương Thị Truyền làm Phó Trưởng Khoa Y – Dược, kiêm Trưởng Phòng khám RHM. TS.BS Trần Ngọc Quảng Phi và ThS.BS.CKII Nguyễn Tấn Hưng giữ chức vụ Phó Liên Bộ môn Răng – Hàm – Mặt.

Dịp này, lãnh đạo Khoa Y – Dược gặp gỡ tân sinh viên đầu khóa, tổ chức lễ bế giảng và trao chứng nhận tốt nghiệp cho 47 học viên lớp Y sĩ đa khoa định hướng RHM.

PGS.TS Phạm Tiết Khánh trao Quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng khoa cho TS.BS Dương Thị Truyền

PGS.TS Võ Tấn Sơn, Trưởng Khoa Y – Dược thừa ủy quyền Hiệu trưởng trao Quyết định đến lãnh đạo Liên Bộ môn RHM

Đại biểu và tân học viên tham dự buổi lễ trao quyết định

HS