Cầu thủ Huỳnh Như, Thùy Trang đồng hành cùng Chiến dịch TNTN hè Trường Đại học Trà Vinh năm 2023

(TVU) – Nằm trong chuỗi các hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện (TNTN) hè năm 2023, ngày 10/8 Trường Đại học Trà Vinh bàn giao nhà nhân ái cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Kim Sơn và khánh thành công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê 1” và “Thắp sáng đường quê 2” tại xã Tân Sơn, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.

Tham gia chương trình có Tiến sĩ Thạch Thị Dân, Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh cùng đại diện lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên. Đặc biệt có sự đồng hành của đội trưởng Huỳnh Như và cầu thủ Thùy Trang, Đội tuyển bóng đá nữ quốc gia Việt Nam.

Theo đó, Trường Đại học Trà Vinh bàn giao căn nhà nhân ái trị giá 40 triệu đồng do Nhà trường vận động từ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chi nhánh Trà Vinh tài trợ.

Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê 1” trị giá 66.3 triệu đồng và “Thắp sáng đường quê 2” trị giá 70 triệu đồng do Trường Đại học Trà Vinh vận động hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do người dân địa phương đóng góp.

Tối cùng ngày, chương trình văn nghệ “Hành trình bài ca chiến sĩ” diễn ra sôi động tại UBND xã Tân Sơn, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh. Tại chương trình, cầu thủ Huỳnh Như và cầu thủ Thùy Trang trao 15 phần quà và 05 chiếc xe đạp cho gia đình, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tổng trị giá trên 30 triệu đồng do hai cầu thủ vận động từ các mạnh thường quân.

Hoàng Nam

TS-ĐK