Chúc mừng tân Tiến sĩ Thạch Thị Dân – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh

Xin chúc mừng NCS Thạch Thị Dân đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ cấp Học viện của Học viện Khoa học và Công nghệ, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, với Luận án “Tổng hợp và thử nghiệm hoạt tính sinh học một số dẫn xuất mới của Sulfonamide và Sulfonylurea” dưới sự hướng dẫn của Thầy PGS.TS. Đặng Chí Hiền và Thầy TS. Đặng Văn Sử.

Với nỗ lực học tập không ngừng nghỉ trong hoạt động nghiên cứu của mình, kết quả luận án đã được Hội đồng đánh giá rất cao, vừa có ý nghĩa lý luận và vừa có tính thực tiễn.

Xin kính chúc TS. Thạch Thị Dân – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong hoạt động nghiên cứu khoa học và có nhiều đóng góp quan trọng cho sự phát triển của tỉnh Trà Vinh nói chung và Trường Đại học Trà Vinh nói riêng trong thời gian tới.