Chuỗi các hoạt động sôi nổi – Ngày “Hội trại Thanh niên” 26/3

0
168

(TVU) Với quyết tâm học tập và rèn luyện tiếp bước truyền thống vẻ vang, tự hào của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Ngày 26/3, Đoàn Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức “ Hội trại Thanh niên” với sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên Nhà trường.

“Hội trại Thanh niên năm 2022” Trường Đại học Trà Vinh diễn ra trong ngày 26/3 với chuỗi các hoạt động sôi nổi, tổ chức các trò chơi liên hoàn, trò chơi lớn song song với việc cắm trại và thi đua giữa các tiểu trại. Đặc biệt. với các gian hàng đặc sản truyền thống quê hương mang đậm nét đẹp của Trà Vinh nói riêng, miền Tây Nam Bộ nói chung.

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giao lưu và thư giãn sau những ngày học tập miệt mài, hội trại năm nay diễn ra trong sự phấn khởi của toàn thể đoàn viên, thanh niên sau hai năm sự kiện này bị trì hoãn do dịch Covid-19. Đây là lí do, các hoạt động trong khuôn khổ Hội trại năm nay diễn ra có phần sôi động hơn bao giờ hết.

Cùng với sự lớn mạnh của đoàn viên, thanh niên cả nước, trong những năm qua, toàn thể đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Trà Vinh không ngừng phấn đấu, nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, bổ ích, thi đua học tập, rèn luyện tốt góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, xây dựng Đại học Trà Vinh xanh, phát triển bền vững.

Lê Trang – Trọng Điền