Chương trình Giao lưu tư vấn xét tuyển trực tuyến 2016

(TVU) – Từ ngày 18.7 đến ngày 31.7.2016, các thí sinh, quý phụ huynh có thể tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh đại học, cao đẳng 2016 theo hình thức hỏi đáp trực tuyến qua kênh chat trực tuyến và tư vấn qua điện thoại.

Để giao lưu trực tuyến, các thí sinh truy cập trực tiếp vào trang hỏi đáp tuyển sinh tại địa chỉ: http://cce.tvu.edu.vn và tham gia chương trình. Tại đây, xuất hiện hộp thoại chat phía dưới góc phải của trang web. Các thí sinh có thể đặt câu hỏi giao lưu trực tuyến với quý thầy cô phụ trách công tác tư vấn tuyển sinh của Trường.

Thời gian online vào lúc 8h-10h (Thứ hai đến thứ 6). Thời gian còn lại, các thí sinh có thể đặt câu hỏi thông qua hộp thoại chat offline hoặc đặt câu hỏi trực tiếp trên trang web. Quý thầy cô sẽ trả lời cho các thí sinh trong thời gian sớm nhất.

Cũng tại trang Hỏi đáp tuyển sinh của Trường, các thí sinh có thể xem câu hỏi và câu trả lời có sẵn theo nội dung mình quan tâm.

Ngoài ra, các thí sinh cũng có thể tham gia hỏi đáp qua đường dây nóng với hai số điện thoại: 0743 765 535 – 0743 765 536 hoặc tham gia hỏi đáp trực tiếp qua kênh Facebook của Trường.

Chương trình giao lưu trực tuyến nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh và phụ huynh trao đổi, đặt câu hỏi liên quan đến công tác tổ chức xét tuyển, ngành nghề đào tạo, cơ hôi học tập phù hợp tại Đại học Trà Vinh.