Cơ hội làm việc tại Công ty Cổ phần Nông nghiệp Trường Hải

(TVU) – Chiều ngày 28/10, Trường Đại học Trà Vinh tổ chức Hội thảo tư vấn, tuyển dụng lao động làm việc tại Công ty Cổ phần Nông nghiệp Trường Hải (THACO AGRI) tại Hội trường E21.105, Khu 1, Đại học Trà Vinh thu hút hơn 200 sinh viên tham dự.

Hội thảo vinh dự đón tiếp ông Đỗ Thế Trinh, Giám đốc nhân sự THACO AGRI; TS. Phan Quốc Nghĩa, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh cùng đại diện lãnh đạo các Trường, Phòng, Khoa, Trung tâm trực thuộc.

Phát biểu tại Hội thảo, TS. Phan Quốc Nghĩa, Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến Công ty Cổ phần Nông nghiệp Trường Hải luôn đồng hành cùng Nhà trường trong công tác đào tạo, tiếp nhận và hướng dẫn sinh viên thực tập cũng như tuyển dụng nguồn nhân lực được đào tạo từ Trường Đại học Trà Vinh. Trong thời gian tới Nhà trường tiếp tục gắn kết chặt chẽ với công ty, xúc tiến các hoạt động đưa sinh viên đến thực tập tại các khu liên hợp cũng như triển khai các hoạt động ký kết hợp tác giữa hai đơn vị.

TS. Phan Quốc Nghĩa cho biết: Vừa qua, đoàn công tác Trường Đại học Trà Vinh đến thăm Khu liên hợp Snoul và Koun Mom tại Campuchia thuộc Công ty Cổ phần Nông nghiệp Trường Hải – THACO AGRI, tham quan thực tế các Khu liên hợp, trang trại bò, trang trại cá, nông trại chuối, xoài, nhãn và cụm khu công nghiệp Daunpenh, tìm hiểu về môi trường làm việc, thăm hỏi các sinh viên, cựu sinh viên trường đang thực tập, làm việc tại đây và trao đổi triển khai các hoạt động hợp tác đào tạo theo chương trình Co.op.

Tại hội thảo, ông Đỗ Thế Trinh, Giám đốc nhân sự THACO AGRI chia sẻ các dự án, giới thiệu quy mô hoạt động, chính sách, môi trường, quy định, quy chế, không gian làm việc, điều kiện, quy trình tuyển dụng theo công ước lao động quốc tế, bố trí vị trí việc làm dành cho các ứng viên.

Ông Đỗ Thế Trinh thông tin thêm: Hiện nay, nhiều cựu sinh viên Trường Đại học Trà Vinh đang làm việc và giữ nhiều vị trí quan trọng tại THACO AGRI. Thời gian tới, Công ty Cổ phần Nông nghiệp Trường Hải và Trường Đại học Trà Vinh tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa công tác tư vấn hướng nghiệp, đào tạo, tiếp nhận sinh viên thực tập Co.op và tuyển dụng nhân sự.

THACO AGRI triển khai công tác tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh tại các địa phương lân cận các Khu liên hợp, thực tập có hưởng lương tại THACO AGRI và được cam kết tuyển dụng vào các vị trí việc làm phù hợp tại các Khu liên hợp tại Campuchia trong các lĩnh vực nông nghiệp, thú y, kỹ thuật, kinh tế, quản trị kinh doanh, quản trị văn phòng, luật, ngôn ngữ Khmer…

Nhiều câu hỏi liên quan đến chính sách, thủ tục lao động tại nước ngoài được đại diện Công ty Cổ phần Nông nghiệp Trường Hải giải đáp cho sinh viên Trường Đại học Trà Vinh.

Chia sẻ trải nghiệm thực tập tại THACO AGRI ở bộ phận tuyển dụng nhân sự, bạn Thạch Thị Sô Ni Ta, sinh viên năm cuối ngành Ngôn ngữ Khmer khóa 2020 cho hay: Trong thời gian thực tập vừa qua, em được các anh chị hướng dẫn rất tận tình, môi trường làm việc thoải mái giúp em thích ứng khá tốt công việc tại đơn vị. THACO AGRI hỗ trợ đầy đủ điều kiện sinh hoạt, môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, nếu có cơ hội em rất muốn trở thành nhân viên chính thức của công ty.

Công ty Cổ phần Nông nghiệp Trường Hải là một trong các đơn vị thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Trường Hải (THACO GROUP) hoạt động trong lĩnh vực Nông nghiệp. THACO AGRI kế thừa nền tảng quản trị công nghiệp, mô hình sản xuất kinh doanh được tích hợp, hỗ trợ mạnh mẽ từ các Tập đoàn thành viên cũng như tiềm lực mạnh mẽ từ THACO. Đến nay, THACO AGRI sở hữu hơn 48,000ha đất tại Việt Nam, Campuchia, đồng thời, điều hành toàn bộ hoạt động sản xuất trên diện tích hơn 36,000ha của công ty HAGL Agrico tại Lào và Campuchia.

Hoàng Nam
ĐL-ĐK