Công ty Cổ phần RYNAN TECHNOLOGIES VIETNAM tư vấn nghề nghiệp và phỏng vấn tuyển dụng sinh viên ĐH Trà Vinh

(TVU) – Công ty Cổ phần RYNAN TECHNOLOGIES VIETNAM thuộc Tập đoàn Mỹ Lan tổ chức phỏng vấn và tuyển dụng sinh viên Trường vào cuối tháng Ba, hơn 150 sinh viên đang học năm cuối ở nhiều chuyên ngành của Trường tham dự.

Công ty Cổ phần RYNAN TECHNOLOGIES VIETNAM đang có nhu cầu tuyển dụng các ngành nghề như: Kỹ sư công nghệ thông tin, kỹ sư điện tử viễn thông, kỹ sư phần mềm, kỹ sư lập trình hệ thống, kỹ sư tự động hóa, kỹ sư cơ điện tử, kỹ sư khoa học máy tính, kỹ sư kỹ thuật máy tính, kỹ sư toán ứng dụng, kỹ sư thủy sản, kỹ sư hóa học, kỹ sư sinh học, kỹ sư nông nghiệp, kỹ sư công nghiệp thực phẩm, cử nhân quản trị kinh doanh, cử nhân marketing, chuyên viên thiết kế đồ họa.

Bà Huỳnh Thị Thúy Nhạn, Trưởng Bộ phận nhân sự Mỹ Lan cho biết: Chương trình nhằm tìm kiếm và tuyển dụng nhân sự cho Công ty với những bạn sinh viên năm cuối. Công ty đang tập trung vào những sinh viên thuộc chuyên ngành như công nghệ thông tin, cơ khí, điện tử và tự động hóa, nông nghiệp, thủy sản,… Đặc biệt công ty đang phát triển về lĩnh vực AI trí tuệ nhân tạo và những chuỗi cung ứng các giải pháp nông nghiệp.

Bên cạnh đó, các sinh viên được giới thiệu về chương trình Coop – hợp tác giữa Công ty Cổ phần RYNAN TECHNOLOGIES VIETNAM và ĐH Trà Vinh, cụ thể sinh viên tham gia chương trình này, khi thực tập sẽ được hỗ trợ mức lương 2 triệu đồng/ tháng, dùng cơm tại Cafeteria của công ty và những bảo hộ lao động khác. Ngoài ra sinh viên sẽ được thực tế trải nghiệm hoàn toàn những công việc về chuyên ngành của mình. Tiêu chí của Tập đoàn Mỹ Lan để nhận và tìm kiếm nhân tố là bao gồm bốn yếu tố: trung thực, tích cực, tâm huyết và tư duy mở.

Cẩm Tiên – Phước Cường