Cty TNHH Tata Coffee Việt Nam làm việc tại ĐH Trà Vinh

(TVU) – Vừa qua, Công ty TNHH Tata Coffee Việt Nam do Ông Raghu Narayanam – Tổng Giám đốc Công Ty TNHH Tata Coffee Việt Nam làm trưởng đoàn có chuyến thăm và làm việc tại Trường ĐH Trà Vinh. Tiếp đoàn có Phó Hiệu trưởng Thạch Thị Dân cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường.

Chuyến tham quan tại ĐH Trà Vinh của đoàn công tác nhằm tìm hiểu mô hình đào tạo, tìm kiếm cơ hội hợp tác, tuyển dụng nguồn lao động, cơ hội việc làm cho sinh viên Trường, tham quan phòng nuôi cấy Đông trùng Hạ thảo và công nghệ sấy thăng hoa tại Viện Công nghệ Sinh học.

Được biết, Tập đoàn Tata là một trong những tập đoàn công ty lớn nhất của Ấn Độ có trụ sở tại Mumbai, Maharashtra, Ấn Độ, có chi nhánh và hợp tác sản xuất trên hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ với rất nhiều ngành nghề khác nhau.

Tata Coffee Việt Nam là một trong những doanh nghiệp trực thuộc tập đoàn Tata, chuyên sản xuất cà phê với công nghệ sấy lạnh kĩ thuật cao. Nhận thấy tiềm năng phát triển ở Việt Nam, tập đoàn đã quyết định đầu tư xây dựng nhà máy chế biến ở Việt Nam, tọa lạc tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II.

Đại diện Ban Giám hiệu, Ban lãnh đạo Trường làm việc với đoàn đại sứ Công ty TNHH Tata Coffee Việt Nam

Từ phải sang: Ông Ông Sarath Chandar Palani – Giám đốc sản xuất, Ông Raghu Narayanam – Tổng giám đốc Công ty, Bà Huyền Tôn Nữ Thụy Thanh Vy – trưởng phòng nhân sự Công ty TNHH Tata Coffee Việt Nam.

Đoàn đại sứ thăm quan Viện Công nghệ Sinh học.

Trần Thanh Ngân

TS-HH