Đặc sắc đêm văn nghệ Việt Nam – Campuchia – Philippines – Hàn Quốc

(TVU) – Tối 23/10 tại Hội trường E21.105, Trường Đại học Trà Vinh tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ giữa Việt Nam – Campuchia – Philippines – Hàn Quốc với nhiều tiết mục đặc sắc, thu hút đông đảo giảng viên, tình nguyện viên quốc tế và sinh viên trường tham dự.

Chương trình có sự tham dự của chị Nguyễn Thị Cẩm Hương, Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Thanh thiếu nhi Trường học, Tỉnh đoàn Trà Vinh, TS. Thạch Thị Dân, Ủy viên thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Viện Trung tâm, Trường thành viên, lãnh đạo Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh.

Tại đêm văn nghệ, TS. Thạch Thị Dân, Ủy viên thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Hoạt động giao lưu văn hoá, văn nghệ giữa các quốc gia hướng đến môi trường giáo dục kết nối, năng động, sáng tạo, giúp các bạn sinh viên có cơ hội học tập và trải nghiệm văn hóa đa dạng, mở rộng mạng lưới các mối quan hệ quốc tế và cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình.

Trong chương trình giao lưu, các tiết mục văn nghệ, biểu diễn nhạc cụ dân tộc do các tình nguyện viên nước ngoài, sinh viên nhà trường dàn dựng mang đậm văn hóa truyền thống dân tộc của mỗi quốc gia, ngợi ca tình yêu quê hương, đất nước, sự đổi thay, phát triển và góp phần thắt chặt tình hữu nghị, hợp tác toàn diện Việt Nam – Campuchia – Philippines – Hàn Quốc.

Sinh viên Danh Quốc An, lớp Đại học Ngôn ngữ Anh, khóa 2023 chia sẻ: “Chương trình giúp em cùng các bạn sinh viên Trường Đại học Trà Vinh có cơ hội tìm hiểu, giao lưu, chia sẻ về văn hóa, con người, quê hương, đất nước với các bạn quốc tế”.

Hoàng Nam – Duy Kha
ĐL-ĐK