Đại học Trà Vinh công bố kết quả trúng tuyển đại học, cao đẳng NV1 2015

TVU – Ngày 24.8, Hiệu trưởng Đại học Trà Vinh ký Quyết định công nhận kết quả trúng tuyển đại học, cao đẳng đối với các thí sinh trong đợt xét tuyển nguyện vọng 1.

Các thí sinh có thể vào trang tuyển sinh và chọn vào mục tra cứu kết quả xét tuyển nguyện vọng 1 (đối với phương thức 1) và nhập số báo danh để xem kết quả. Đối với thí sinh xét tuyển theo phương thức 2, thí sinh truy cập vào mục DS Thí sinh xét PT2 và kiểm tra thông tin đã đăng ký, nếu có sai sót các thí sinh đến trực tiếp tại phòng khảo thí của Trường để điều chỉnh thông tin đến 17h30 ngày 26.8.2015.

Danh sách được công bố tại trang web tuyển sinh của Trường đồng thời niêm yết tại bảng thông báo (khu I).

Trong đợt xét tuyển nguyện vọng 1, có 2.886 thí sinh trúng tuyển vào đại học và 828 thí sinh trúng tuyển vào cao đẳng.

Theo thạc sĩ Phan Quốc Nghĩa, Trưởng phòng Khảo thí của Trường cho biết, năm nay điểm trúng tuyển của thí sinh cạnh tranh quyết liệt, một số trường hợp đồng điểm nên phải xét đến tiêu chí phụ để chọn các thí sinh trúng tuyển. Do đó, trong đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung các thí sinh nên lưu ý đến những tiêu chí này để tạo ưu thế cho mình.

Bạn Huế Anh, thí sinh trúng tuyển vào ngành Y tế Công cộng cho biết, em nộp vào ngành xét nghiệm nhưng em thấy điểm số năm nay cạnh tranh rất cao, nên em đến Trường để đăng ký thêm ngành bổ sung và rất vui khi trúng tuyển nguyện vọng 1.

Bắt đầu ngày 25.8, Nhà trường sẽ tiến hành gửi giấy báo nhập học đến các thí sinh (NV1) để làm thủ tục nhập học đến ngày 30.8.

Đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung sẽ bắt đầu vào ngày 26.8. Mọi thông tin về ngành nghề chỉ tiêu tuyển sẽ được cập nhật trên trang tuyển sinh của Trường.

Tra cứu kết quả trực tuyến PT1 tại trang tuyển sinh của Trường

Thanh Sơn