Đại học Trà Vinh: Họp mặt Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

(TVU) – Sáng nay (20.11), thầy và trò Trường Đại học Trà Vinh họp mặt truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Buổi họp mặt diễn ra tại khu I với hơn 1500 đại biểu, quý thầy cô giáo và các em sinh viên về tham dự.

Đại học Trà Vinh họp mặt kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Tại buổi họp mặt, thầy Võ Hoảng Khải, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT gửi quý thầy cô giáo nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.

Trong bài diễn văn ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận những đóng góp to lớn của các thế hệ giáo viên trong công cuộc xây dựng và phát triển Trường Đại học Trà Vinh.

Những kết quả đạt được trong năm học qua là những đóng góp thiết thực đầy ý nghĩa của quý thầy cô, các viên chức, nhân viên và các sinh viên của Trường.

Thầy Hiệu trưởng chúc mừng quý thầy cô giáo đã được phong tặng các danh hiệu trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học của công chức, viên chức ĐH Trà Vinh trong năm qua.

Với những thành quả đạt được trong năm học và những khó khăn trước mắt, Hiệu trưởng mong muốn quý thầy cô tiếp tục phát huy lòng yêu nghề, phẩm chất đạo đức nhà giáo, tinh thần nhiệt huyết năng động, sáng tạo của tuổi trẻ, vốn đã làm nên “bản sắc” của Đại học Trà Vinh, phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác đào tạo, tự đào tạo, đoàn kết quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Bạn Huỳnh Thanh Xuân, sinh viên đại học Luật khóa 2015 đại diện cho toàn thể sinh viên của trường gửi lời tri ân sâu sắc đối với thầy cô giáo, em hứa sẽ tiếp tục noi gương thầy cô, quyết tâm học tập và rèn luyện thật tốt, phấn đấu thành công trong tương lai để đóng góp vào sự phát triển đất nước.

Dịp này cô Lâm Thị Bạch Tuyết, Trưởng khoa Sư phạm (ĐH Trà Vinh) được Thủ tướng Chính phủ trao tặng bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo góp phần xây dựng CNXH và bảo vệ Tổ quốc. Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua tỉnh cho 39 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học giai đoạn 2013 -2014 và 2014-2015.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí long trọng, trang nghiêm với sự tham dự và phát biểu chỉ đạo của ông Lê Văn Hẳn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh.

Đây là khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa để lãnh đạo Nhà trường, quý thầy cô giáo cùng ôn lại kỷ niệm của nghề dạy học và cùng chia sẻ những giây phút thiêng liêng của tình nghĩa thầy trò.

Nghi thức dâng hoa Nhà giáo Nguyễn Tất Thành

Giảng viên tham dự buổi lễ

Huỳnh Sang