Đại học Trà Vinh khai giảng lớp thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Kinh tế 2015 -2017

TVU – Ngày 21.4.2015, Trường Đại học Trà Vinh phối hợp với Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai giảng lớp thạc sĩ chuyên ngành Quản lý Kinh tế khóa 2015 – 2017. Ông Lê Văn Hẳn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh đến dự.

Tham dự lễ có 31 tân học viên cao học trúng tuyển, đại diện lãnh đạo tỉnh Trà Vinh, các sở, ban ngành tỉnh Trà Vinh và lãnh đạo hai trường.

Phát biểu khai mạc, GS.TS Nguyễn Đông Phong, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh chúc mừng các tân học viên vừa trúng tuyển kỳ thi đầu vào cao học chuyên ngành Quản lý Kinh tế. Đây là Khoá tuyển sinh đợt 1, năm 2015, có 31/42 thí sinh trúng tuyển, đào tạo theo nhu cầu của tỉnh Trà Vinh.

Ông cho biết thêm, Nhà trường dự kiến tuyển sinh khoá đào tạo thạc sỹ chuyên ngành Quản lý công vào tháng 3 năm 2016.

Ông Lê Văn Hẳn, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Trà Vinh, đánh giá rất cao tinh thần phối hợp giữa hai trường trong công tác ôn tập và tổ chức thành công kỳ thi tuyển sinh đầu vào cao học vừa qua.

“Trình độ phát triển nguồn nhân lực của tỉnh chưa đáp ứng với nhu cầu thực tế của địa phương. Do vậy, tỉnh tập trung đầu tư vào việc phát triển con người là bước đột phá để tiến kịp với sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương, vùng và cả nước”. Phó Chủ tịch tỉnh nhấn mạnh.

Học viên Nguyễn Thị Ngọc Linh đại diện cho 31 tân học viên cao học cảm ơn đến lãnh đạo Tỉnh ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Trà Vinh và Trường Đại học Kinh tế Tp.Hồ Chí Minh, cơ quan, ban ngành đã tạo điều kiện tốt nhất để chúng tôi tham gia học tập, nghiên cứu. Chúng tôi hứa sẽ cố gắng phấn đấu để đạt được những kết quả tốt nhất từ khoá học.

Thay mặt Trường Đại học Trà Vinh, Phó Hiệu trưởng Võ Hoàng Khải cảm ơn những ý kiến phát biểu của lãnh đạo Tỉnh và lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh. Trường Đại học Trà Vinh chúng tôi luôn chào đón các tân học viên đến với hoạt động đào tạo, nghiên cứu của Nhà trường, chúc các tân học có những luận văn thiết thực, phù hợp với tình hình địa phương, thúc đẩy nền kinh tế tỉnh nhà phát triển.

Nam Phạm