Đại học Trà Vinh tiếp nhận hồ sơ nhập học nguyện vọng 1

TVU – Từ ngày 30.8.2015, Đại học Trà Vinh bắt đầu tiếp nhận hồ sơ nhập học của thí sinh trúng tuyển nguyện vọng 1 tại trụ sở chính Khu I. Đợt tiếp nhận hồ sơ kéo dài đến ngày 6.9.2015, dự kiến tân sinh viên sẽ bắt đầu nhập học vào ngày 7.9.

Tân sinh viên làm thủ tục nhập học Thủ tục nộp hồ sơ nhập học bao gồm: Bản sao giấy khai sinh, bản sao học bạ THPT, bản sao chứng nhận tốt nghiệp THPT hoặc tương đương và giấy báo trúng tuyển. Riêng giấy báo trúng tuyển, các thí sinh đến nhận trực tiếp tại khu tiếp nhận hồ sơ.

Ông Nguyễn Hoàng Bảo, Trưởng phòng Công tác sinh viên, học sinh cho biết, nhằm giúp các bạn tân sinh viên thuận lợi và dễ dàng trong việc làm thủ tục nhập học, ban tiếp nhận hồ sơ đã huy động viên chức và tình nguyện viên là sinh viên sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn tiếp nhận hồ sơ, đảm bảo hoàn tất thủ tục nhập học một cách nhanh nhất.

“Chúng tôi đã tăng cường lực lượng cán bộ tiếp nhận hồ sơ với quan điểm làm hết việc chứ không hết giờ, không để các sinh viên và người nhà chờ đợi lâu”. Ông cho biết thêm.

Tân sinh viên và người nhà sẽ được tình nguyện viên hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, kiểm tra giấy tờ hợp lệ và đến nộp tại bàn thu nhận hồ sơ theo từng mã ngành.

Sau khi nộp hồ sơ, các sinh viên sẽ nhận được thông tin về mã số sinh viên và lịch học. Ngoài ra, học phí và bảo hiểm y tế cũng được tiếp nhận tại thời điểm làm thủ tục nhập học và Tân sinh viên có nhu cầu ở nội trú sẽ được hướng dẫn đăng ký ở Ký túc xá sinh viên của trường.

Các tân sinh viên được các tình nguyện viên hướng dẫn tại bàn ghi thông tin
Huỳnh Sang, Thanh Sơn