Đại học Trà Vinh trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư

0
3497

(TVU) – Sáng ngày 18/6, gần 700 tân cử nhân, tân kỹ sư cùng với người thân đã về Trường Đại học Trà Vinh dự Lễ bế giảng, xướng danh và nhận bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2022. PGS.TS Diệp Thanh Tùng và bà Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng nhà trường đến dự và trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư.

Lễ bế giảng đợt 1 được tổ chức cho các lớp cao đẳng, đại học chính quy, liên thông và vừa làm vừa học tốt nghiệp năm 2021 và 2022, kể cả sinh viên khóa trước chưa tham dự lễ tốt nghiệp thuộc các Khoa Kỹ thuật và Công nghệ, Nông nghiệp – Thủy sản, Khoa học cơ bản, Lý luận chính trị, Ngôn ngữ – Văn hóa – Nghệ thuật Khmer Nam Bộ, Hóa học Ứng dụng và Viện Khoa học Công nghệ Môi trường gồm các ngành: Công nghệ thông tin, Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử, Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí, Công nghệ Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa, Công nghệ Kỹ thuật công trình xây dựng, Công nghệ Kỹ thuật Ô tô, Công tác xã hội, Chính trị học, Quản lý thể dục thể thao, Kỹ thuật môi trường; Thủy sản, Thú y, Công nghệ thực phẩm, Nông nghiệp, Sư phạm Ngữ văn, Ngôn ngữ Khmer, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Văn hóa học, Văn hóa các dân tộc thiểu số, Công nghệ Kỹ thuật Hóa học…

Theo ông Phạm Trung Yên, Trưởng phòng Đào tạo: Đợt này có 668 sinh viên tốt nghiệp, trong đó có 08 sinh viên đạt loại xuất sắc và 100 sinh viên đạt loại giỏi trong toàn khóa học được Nhà trường khen thưởng.

Phát biểu chúc mừng, Bà Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những nỗ lực và cùng chia sẻ niềm vui chung với các tân kỹ sư, tân cử nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập của mình.

Dịp này, tân cử nhân Cao Thị Thanh Trúc, ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành thay mặt cho 668 tân kỹ sư, tân cử nhân cùng tuyên thệ, luôn phấn đấu hết mình trong công việc, đem kiến thức đã tích lũy trong quá trình học của mỗi cá nhân để thực hiện những điều có ích cho xã hội. Góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp và phát triển.

Dự kiến Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 2, đợt 3 và đợt 4 năm 2022 sẽ được tổ chức vào các ngày 25/6, 16/7 và 23/7 cho sinh viên các Khoa còn lại.

Hoàng Nam

VĐ-HH