Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh làm việc tại Trường Đại học Trà Vinh

TVU – Chiều ngày 30.01, PGS.TS Võ Tấn Sơn, Hiệu trưởng Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh cùng các thành viên trong đoàn là Trưởng các đơn vị chủ chốt đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Trà Vinh, kể từ chuyến làm việc hồi tháng 9.2014. PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng Nhà trường tiếp đón.

Mục đích của chuyến thăm lần này, nhằm đánh giá kết quả thực hiện Bản ghi nhớ hợp tác giữa hai đơn vị trên lĩnh vực mà hai trường cam kết hỗ trợ. Rút ra những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, để có những giải pháp điều chỉnh, bổ sung những vấn đề cơ bản của nội dung bản ghi nhớ.

Phát biểu chào mừng, PGS.TS Phạm Tiết Khánh vui mừng và cảm ơn đoàn đã luôn ủng hộ, quan tâm và gắn kết cùng Khoa Y Dược,Trường Đại học Trà Vinh phát triển trong thời gian qua. Đồng thời khẳng định vai trò quan trọng của Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh trong chiến lược phát triển của Nhà trường. Ông cũng bày tỏ mong muốn hai bên sẽ có sự hợp tác tốt đẹp hơn nữa trong thời gian tới.

PGS.TS Võ Tấn Sơn, Hiệu trưởng Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh tái khẳng định sẽ hỗ trợ lâu dài và căn cơ, tạo nguồn giảng viên cơ hữu cho Đại học Trà Vinh. Hỗ trợ tư vấn các chương trình đào tạo, hỗ trợ tư vấn xây dựng cơ sở vật chất, các phòng thực tập, phòng thí nghiệm, cũng như tiếp nhận sinh viên đến thực hành, thí nghiệm tại Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

Huỳnh Sang