ĐH Trà Vinh làm việc với TS. Phillip M. Adams và Bà Suann Adams, Hoa Kỳ

Từ ngày 03/01 – 13/01, Trường ĐH Trà Vinh tiếp đón và làm việc với TS. Phillip M. Adams và Bà Suann Adams, Hoa Kỳ. PGS. TS. Nguyễn Minh Hòa, Hiệu trưởng Trường ĐH Trà Vinh và đại diện các đơn vị tiếp đón đoàn.

TS. Phillip M. Adams là Giáo sư thỉnh giảng của Trường ĐH Trà Vinh, ông có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ và có 3 bằng Tiến sĩ về Kỹ thuật, Khoa học Máy tính và Luật của Hoa Kỳ.

PGS. TS. Nguyễn Minh Hòa, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng năm mới đến TS. Phillip M. Adams và Bà Suann Adams và mong muốn ông bà sẽ có nhiều buổi tập huấn, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn tại Trường.

Dịp này, TS. Phillip Adams có những đề xuất, tập huấn và tư vấn về sở hữu trí tuệ cho cán bộ, giảng viên trường, tham gia tập huấn, giảng dạy trong lĩnh vực Luật, sở hữu trí tuệ, kỹ thuật và tham gia hội thảo quốc tế tại Trường.

Ngoài ra, TS. Phillip M. Adams có buổi tọa đàm với sinh viên trường về nghiên cứu khoa học và khởi nghiệp. Bà Suann Adams tham gia các hoạt động giao lưu với học viên tại trung tâm Tin học – Ngoại ngữ Victory và học sinh Trường Thực hành Sư phạm.

Hạnh Nguyên

VĐ – HH