Giảng viên Trường Đại học Central Philippine tham gia giảng dạy tại Trường Đại học Trà Vinh

(TVU) – Ngày 8.10 vừa qua, Trường ĐH Trà Vinh tiếp nhận hai giảng viên Trường Đại học Central Philippine, Cộng hòa Philippines gồm Tiến sĩ Rodalyn E. Daylo và NCS Rae Marie G. Leong – On.

Giảng viên Trường Đại học Central Philippine và sinh viên Trường Đại học Trà Vinh sau buổi học đầu tiên

Theo chương trình làm việc, hai giảng viên tham gia giảng dạy các môn học thuộc hai khoa Kinh tế và Quản trị, kết hợp thu thập số liệu phục vụ việc nghiên cứu tại Trường ĐH Trà Vinh trong thời gian 20 ngày, dự kiến kết thúc vào ngày 28/10/2023.

Trong buổi sáng ngày 10/10/2023, Tiến sĩ Rodalyn E. Daylo trực tiếp dạy môn Thị trường Chứng khoán cho sinh viên ngành kinh tế, nhận được sự hưởng ứng tích cực của sinh viên cũng như sự hỗ trợ nhiệt tình của các giảng viên Trường Kinh tế – Luật.

TS. Nguyễn Huy Thông, Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế cho biết, hai giảng viên đến giảng dạy tại ĐH Trà Vinh theo thư mời của Hiệu trưởng Nhà trường, trong khuôn khổ hợp tác trao đổi giảng viên giữa Trường Đại học Central Philippine và Trường Đại học Trà Vinh. Hoạt động này nhằm từng bước quốc tế hoá Trường Đại học Trà Vinh, nâng cao năng lực giảng dạy và nghiên cứu của giảng viên hai trường

Dự kiến giữa tháng 10/2023, ĐH Trà Vinh sẽ tiếp tục đón các giảng viên và sinh viên Trường ĐH Công lập Sounthern Leyte, Philippines đến làm việc, giảng dạy tại ĐH Trà Vinh.

Thanh Hồng
 TS- ĐL