Giao lưu văn hóa Hàn Quốc thông qua hoạt động trải nghiệm tại lớp học

(TVU) – Trong hai ngày 18/8 và 19/8, Viện Văn hóa và Ngôn ngữ Hàn Quốc King Sejong Trà Vinh, Trường Đại học Trà Vinh (TV – KSI) tổ chức chương giao lưu văn hóa Hàn Quốc, thu hút đông đảo sinh viên, học viên tham gia.

Chương trình thiết kế với nhiều hoạt động như: Tọa đàm về văn hóa trang phục Việt – Khmer – Hàn cùng với sự tham gia giao lưu của TS. Lim Kyoung Hwa, Giám đốc Viện Xúc tiến thủ công mỹ nghệ Hàn Quốc, TS. Sơn Cao Thắng, giảng viên Trường Ngôn ngữ – Văn hóa – Nghệ thuật Khmer Nam Bộ và Nhân văn. Các lớp trải nghiệm Hanbok (K-Tradition) với chủ đề: Văn hóa và trang phục truyền thống Hàn Quốc, Làm phụ kiện Hanbok và ruy băng buộc tóc và Lễ nghi trong văn hóa Hàn Quốc,…

TS. Châu Thị Hoàng Hoa, Giám đốc TV – KSI gửi lời cảm ơn đến TS. Lim Kyoung Hwa có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Trà Vinh. Thời gian tới, TV – KSI tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động giúp các học viên trải nghiệm thú vị hơn trong các buổi học.

Hạnh Nguyên – Bá An

TS- ĐK