Họp mặt sinh viên nhận quà mừng Tất niên năm 2015.

TVU – Chiều ngày 6.2.2015, Hội Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh phối hợp với Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh Trà Vinh tổ chức họp mặt tặng quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện về quê đón Tết Nguyên đán 2015.

Lãnh đạo Nhà trường, Tỉnh đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên
Ông Trần Văn Trọng, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao hoạt động cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, xa nhà đón một mùa xuân ấm áp và vui tươi. Ông cũng chúc các quý đại biểu, các em sinh viên thật nhiều sức khoẻ, đón mừng một cái Tết vui tươi, đoàn kết và tiết kiệm.

Ông Phạm Quốc Khánh, Chủ tịch Hội sinh viên Trường cho biết: Đây là hoạt động thiết thực chia sẻ yêu thương, thể hiện truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam. Mỗi dịp cuối năm, Tỉnh đoàn, Nhà trường và xã hội đều chung tay, góp sức mang quà Tết đến với các em sinh viên. Sau buổi họp mặt này, Hội Sinh viên Trường sẽ tiếp tục thực hiện chương trình Xuân nghĩa tình và nhiều hoạt động khác nhằm giúp sinh viên đón một mùa xuân đầm ấm và may mắn.

Em Nguyễn Anh Huy, Sinh viên Lớp Đại học Y tế Công cộng, quê ở Thanh Hoá cho biết rất cảm động và vui mừng được đón mừng một không khí thân tình khi được tham dự buổi Họp mặt nhận quà cuối năm 2015 này. Em cũng gửi đến các thầy cô và bạn bè mình một lời chúc năm mới hạnh phúc và an khang.

Các em sinh viên xa nhà nhận quà mừng Tất niên

Nam Phạm