HTX sinh viên Trường Đại học Trà Vinh tổ chức thành công đại hội năm 2021, nhiệm kỳ 2018 – 2023

Chiều ngày 30/3/2022, tại Hội Trường E21.105, Khu I, Trường Đại học Trà Vinh đã diễn ra Đại hội Đại biểu Thành viên Hợp tác xã Sinh viên Trường Đại học Trà Vinh năm 2021, nhiệm kỳ 2018-2023, nhằm báo cáo tổng kết sản xuất, kinh doanh, tài sản – nguồn vốn, nhân sự của Hợp tác xã năm 2021, định hướng phát triển năm 2022 và bầu bổ sung các chức danh trong Hợp tác xã như: Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát, Chủ tịch Hội đồng quản trị.

Đại hội thống nhất thông qua báo cáo hoạt động sản xuất kinh doanh của Hợp tác xã năm 2021, định hướng phát triển năm 2022, thông qua điều chỉnh, bổ sung Điều lệ Hợp tác xã, nhiệm kỳ 2018-2023: thay đổi biểu tượng của Hợp tác xã, điều chỉnh nhiệm kỳ Hợp tác xã, nhiệm kỳ Hội đồng quản trị, nhiệm kỳ Ban kiểm soát từ 05 năm xuống 03 năm; và thông qua điều chỉnh bổ sung phương án sản xuất kinh doanh với 01 dịch vụ: tổ chức sự kiện.

Đại hội đã thống nhất kết quả bầu bổ sung Hội đồng quản trị gồm: ông Lê Phúc Khang, bà Nguyễn Thị Huỳnh Như, bà Nguyễn Thị Anh Thư. Trong đó ông Lê Phúc Khang giữ chức danh Chủ tịch Hội đồng Quản trị. Ban kiểm soát gồm ông Huỳnh Công Thái giữ chức danh Trưởng Ban kiểm soát và bà Nguyễn Thị Anh Thư. Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát đã bầu Ban Giám đốc gồm: Ông Phạm Bình Nguyên giữ chức danh Giám đốc, bà Nguyễn Thị Huỳnh Như, bà Nguyễn Thị Anh Thư giữ chức danh Phó Giám đốc. Hội đồng cố vấn gồm: ông Nguyễn Văn Vũ An – Bí thư Đoàn trường, Giám đốc Trung tâm ĐMST và Khởi nghiệp – Chủ tịch Hội đồng cố vấn. Bà Lê Thị Hồng Rang, Ông Trần Văn Đảm, Ông Lương Mạnh Dương, Bà Đỗ Thị Mỹ Huyền và Ông Kiến Minh Hiếu – Thành viên Hội đồng cố vấn.

Đại diện Đoàn cấp trên, bà Phạm Lê Phương Thảo – Phó Bí thư Đoàn Trường Đại học Trà Vinh gửi lời chúc mừng Đại hội Đại biểu Thành viên Hợp tác xã Sinh viên: “Đại hội hôm nay có sự thay đổi lớn về nhân sự, chuyển từ cựu sinh viên sang sinh viên. Đây là cơ hội cũng là thách thức cho công tác quản lý, điều hành các hoạt động sản xuất kinh doanh của Hợp tác xã. Mong rằng các đồng chí được bầu bổ sung sẽ phát huy tính sáng tạo, sức trẻ, đổi mới kinh doanh nhằm mang lại lợi ích cho thành viên và lợi nhuận cho Hợp tác xã. Đồng thời, hy vọng rằng Hội đồng Cố vấn kinh doanh sẽ định hướng, giúp đỡ, hỗ trợ Hợp tác xã Sinh viên thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội đề ra.”

Tiểu Mi