Khai giảng lớp tiếng Hàn tại Công ty TNHH Hanyang Electronic Việt Nam

Ngày 05/7/2023, Học viện Văn hóa và Ngôn ngữ Hàn Quốc King Sejong – Trà Vinh tổ chức khai giảng lớp tiếng Hàn cho cán bộ và nhân viên Công ty TNHH Hanyang Electronic Việt Nam tại ấp Phú Phong 3, xã Bình Phú, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh.

Tham gia lớp học có 30 học viên là cán bộ và nhân viên Công ty TNHH Hanyang Electronic Việt Nam. Chương trình học gồm tiếng Hàn sơ cấp 1 và sơ cấp 2, với 260 tiết, thời gian học 2 buổi/tuần, trong vòng 8 tháng bắt đầu từ ngày 05/7/2023. Giáo viên tại Học viện Văn hóa và Ngôn ngữ Hàn Quốc King Sejong Trà Vinh trực tiếp đứng lớp giảng dạy.

Lớp học giúp học viên làm quen với tiếng Hàn, có thể nghe, hiểu và viết được những từ ngữ thông dụng, trao đổi và giao tiếp tự tin bằng tiếng Hàn trong môi trường làm việc tại công ty.

Dự lễ khai giảng có, Ông Lee Kyoung Sik, Giám đốc Công ty TNHH Hanyang Electronic Việt Nam và các cán bộ, nhân viên Công ty.

Về phía Trường Đại học Trà Vinh có TS. Châu Thị Hoàng Hoa, Giám đốc Học viện Văn hóa và Ngôn ngữ Hàn Quốc King Sejong – Trà Vinh, Trưởng Phòng Xúc tiến dự án; Ông Park Jong Arm, Quản lý Học viện Văn hóa và Ngôn ngữ Hàn Quốc King Sejong – Trà Vinh và các giáo viên Học viện.

Phát biểu tại buổi khai giảng, TS. Châu Thị Hoàng Hoa gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH Hanyang Electronic Việt Nam tạo điều kiện cho Học viện triển khai giảng dạy tiếng Hàn tại công ty. Học viện luôn hỗ trợ học viên dễ nắm bắt, nâng cao sự hiểu biết, vốn kiến thức về tiếng nói, chữ viết cũng như văn hóa Hàn Quốc, từ đó hoàn thành khóa học với kết quả tốt nhất.

Ông Lee Kyoung Sik, Giám đốc Công ty TNHH Hanyang Electronic Việt Nam nói: Công ty mong muốn cán bộ, nhân viên sẽ vượt qua những khó khăn, nỗ lực học tập, cùng nhau chia sẻ, trau dồi tiếng Hàn với nhau và vận dụng có hiệu quả trong môi trường làm việc, góp phần phát triển công ty.

Chị Lê Ngô Huyền Trăm, nhân viên tại Công ty TNHH Hanyang Electronic Việt Nam hứa sẽ cùng tập thể cán bộ và nhân viên công ty chấp hành nội quy lớp học và hoàn thành tốt khóa học từ đó vận dụng linh hoạt kiến thức học tập vào thực tế công việc tại công ty.

Học viện Ngôn ngữ Văn hóa Hàn Quốc King Sejong – Trà Vinh (Học viện King Sejong Trà Vinh) là Dự án hợp tác có đối ứng giữa Trường Đại học Trà Vinh và Trường Đại học Seojeong Hàn Quốc do Quỹ Học viện King Sejong, Chính phủ Hàn Quốc tài trợ với mục đích giảng dạy ngôn ngữ và quảng bá văn hóa Hàn quốc cho cộng đồng.

Hạnh Nguyên

VĐ-TS