Khai giảng và bế giảng các lớp Sau đại học đợt 2 năm 2022

(TVU) – Sáng ngày 07/01, Trường Đại học Trà Vinh tổ chức Lễ bế giảng, trao bằng tốt nghiệp cho 02 tiến sĩ và 370 thạc sĩ. Đồng thời khai giảng các lớp sau đại học đợt 2 vừa tuyển sinh vào tháng 08 năm 2022 vừa qua.

372 học viên được công nhận tốt nghiệp tiến sĩ, thạc sĩ

Theo Phòng Đào tạo Sau đại học, đây là đợt thứ hai Trường Đại học Trà Vinh trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ cho các lớp cao học năm 2022.

Đợt này, có 372 học viên đủ điều kiện công nhận tốt nghiệp gồm các ngành: Văn hóa học, Quản trị Kinh doanh, Y tế công cộng, Quản lý y tế, Quản lý kinh tế, Quản lý giáo dục, Quản lý công, Giáo dục học (Giáo dục mầm non và Giáo dục tiểu học), Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Ngữ Văn, Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn tiếng Anh, Luật Dân sự và tố tụng Dân sự, Luật Hiến pháp và Luật Hành chính, Luật Hình sự và tố tụng Hình sự, Luật Kinh tế, Thú y, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Tài chính ngân hàng và Kế toán.

Hơn 500 tân học viên trúng tuyển cao học

TS. Nguyễn Thanh Hùng, Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học cho biết, trong đợt tuyển sinh các lớp sau đại học đợt 2 năm 2022 ở các ngành Văn hóa học, Quản lý Kinh tế, Quản trị Kinh doanh, Luật Kinh tế, Kế toán, Tài chính Ngân hàng, Luật Hiến pháp và Luật Hành chính, Luật Dân sự và tố tụng Dân sự, Quản lý giáo dục, Luật Hình sự và tố tụng Hình sự, Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Tiếng Anh, Lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Ngữ Văn, Quản lý công, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật điện, Quản lý y tế, Giáo dục học, Thú y và Y tế Công cộng.

Các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc kỳ thi tuyển sinh cũng như hoàn tất các thủ tục nhập học theo quy định.

Tham dự buổi lễ, PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường gửi lời chúc mừng đến các học viên trúng tuyển cao học đợt 2 năm 2022 và tân tiến sĩ, tân thạc sĩ vừa xuất sắc hoàn thành chương trình cao học tại Trường. PGS.TS Phạm Tiết Khánh mong rằng các tân tiến sĩ, tân thạc sĩ vừa tốt nghiệp sẽ đóng góp hết sức những kiến thức, kỹ năng được học tập, nghiên cứu tại Trường vào thực tiễn công việc. Góp phần đóng góp trong công tác tại đơn vị. Đối với các tân học viên vừa trúng tuyển sẽ ra sức học tập, nghiên cứu hoàn thành đúng tiến độ chương trình đào tạo một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Dịp này, Trường Đại học Trà Vinh khen thưởng cho 24 học viên đạt thành tích cao trong học tập toàn khóa và vinh danh 01 tân học viên đạt thủ khoa đầu vào kỳ tuyển sinh Sau đại học đợt 2 năm 2022.

Hoàng Nam – Trọng Điền

ĐK-HH