Khai mạc giải bóng đá sinh viên TVU League

(TVU) – Sáng 25/10, giải bóng đá sinh viên TVU League lần I, năm 2020 do Trường Đại học Trà Vinh tổ chức chính thức được khai mạc, nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao và tạo ra sân chơi bổ ích trong sinh viên.

Giải đấu bắt đầu từ ngày 25/10 và kết thúc vào ngày 15/11/2020, quy tụ 8 đội bóng đến từ các Khoa khác nhau của Trường và có rất đông đảo sinh viên tham gia cổ vũ.

Phát biểu khai mạc, ông Trương Trí Vũ, thành viên Hội đồng tư vấn Trường Đại học Trà Vinh chia sẻ: Trong những năm qua, đây là lần đầu tiên Trường Đại học Trà Vinh tổ chức một giải đấu lớn, tạo sân chơi cho sinh viên. Ông nói thêm: “Chương trình giáo dục đầy đủ không chỉ bao gồm sự tích luỹ về kiến thức, mà còn có đào tạo con người. Ngoài những kỹ năng mềm, con người cần có thể chất tốt và bóng đá không chỉ là một trò chơi để giải trí, nó còn là một trong những công tác quan trọng trong lĩnh vực đào tạo của nền giáo dục hiện nay”.

Kết thúc trận đấu đầu tiên, sinh viên Nhan Thành Đốc đến từ Khoa Ngoại ngữ có những chia sẻ: Tôi cảm thấy đây là một giải đấu rất thú vị. Sau khi tham gia trận đấu đầu tiên, dành được tỷ số như mong đợi, tôi đang rất hào hứng cho trận đấu tiếp theo. Ngoài ra, giải đấu này giúp tôi rèn luyện sức khoẻ tốt và nâng cao tinh thần đoàn kết đồng đội.

Thu Tiên – Phương Oanh