Khai mạc Hội thao truyền thống chào mừng ngày 20/11

(TVU) – Sáng 29/10, Trường Đại học Trà Vinh khai mạc Hội thao truyền thống chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) và chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Trà Vinh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Tham dự có đồng chí Dương Thị Yến Nhi, Ủy viên thường vụ, Trưởng ban thanh thiếu nhi trường học – Tỉnh đoàn Trà Vinh; đồng chí Nguyễn Văn Vũ An, Bí thư Đoàn trường; đồng chí Phạm Lê Phương Thảo, Ủy viên thường vụ Tỉnh đoàn, Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; BCH Hội Sinh viên Trường cùng đại diện các phòng, ban thuộc Trường.

Hội thao diễn ra từ ngày 29/10 đến ngày 18/11/2022 thu hút hơn 400 vận động viên đến từ các đơn vị trực thuộc Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên nhà trường tham gia ở các môn thi đấu gồm: Bóng đá sinh viên nam – nữ; Bóng chuyền sinh viên nam – nữ; Cầu lông đồng đội; Giải đấu Liên quân mobile và cuộc thi “Biểu diễn thể hình thẩm mỹ”.

Đồng chí Nguyễn Văn Vũ An, Bí thư Đoàn trường cho biết, hội thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam đã trở thành nét văn hóa truyền thống của thế hệ sinh viên Trường Đại học Trà Vinh trong nhiều năm qua. Góp phần rèn luyện thể lực, thể dục, thể thao cho học sinh, sinh viên, động viên, khuyến khích sinh viên tích cực luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần và hiệu quả học tập; tạo không khí sôi nổi, tăng cường giao lưu, học hỏi, đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị Nhà trường.

Bên cạnh đó, thông qua Hội thao nhằm tìm kiếm, phát hiện và bồi dưỡng các tài năng, hạt nhân thể thao nòng cốt cho Nhà trường.

Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cũng như cổ vũ tinh thần thể dục thể thao trong sinh viên Trường Đại học Trà Vinh. Bí thư Đoàn trường tin tưởng rằng, với tinh thần thi đấu “Thể thao – Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng” của các vận động viên, các giải đấu của hội thao sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

Vận động viên Huỳnh Minh Nhựt, sinh viên khoa Kinh tế – Luật bày tỏ sự hào hứng khi tham gia hội thao. Bạn quyết tâm cùng đồng đội tranh tài hết sức mình để mang đến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt, hấp dẫn và gây cấn góp phần tạo nên thành công cho hội thao năm nay.

Sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu đầu tiên giải bóng đá sinh viên nam – nữ với sự tranh tài giữa Đoàn khoa Y – Dược và Đoàn khoa Sư phạm.

Một số hình ảnh tại buổi khai mạc

Lịch trình các giải đấu:

Giải bóng chuyền sinh viên nam – nữ diễn ra ngày 29/10/2022 tại Sân bóng chuyền khu 1, Đại học Trà Vinh.

Giải bóng đá sinh viên nam – nữ diễn ra từ ngày 29/10 đến ngày 18/11/2022 tại Sân bóng đá khu 1, Đại học Trà Vinh.

Giải cầu lông đồng đội diễn ra ngày 29/10/2022 tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Trà Vinh.

Giải đấu Liên quân Mobile diễn ra từ ngày 12/11 đến ngày 13/11/2022 tại Giảng đường D5, Khu 1, Đại học Trà Vinh.

Cuộc thi “Biểu diễn thể hình thẩm mỹ” diễn ra ngày 18/11/2022 tại Giảng đường D5, Khu 1, Đại học Trà Vinh.

Hoàng Nam – Quốc Thắng

TS-HH