Ký kết ghi nhớ hợp tác với Trường ĐH Việt – Đức

(TVU) – Sáng ngày 06/5, Đoàn công tác Trường ĐH Việt – Đức (Bình Dương) do GS.TS Tomas Benz, Hiệu trưởng Nhà trường làm trưởng đoàn có buổi tham quan, làm việc và ký kết ghi nhớ hợp tác với Trường ĐH Trà Vinh, đẩy mạnh hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học. Cùng đoàn công tác có TS Hà Thúc Viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường ĐH Việt – Đức.

Tiếp đoàn có PGS.TS Nguyễn Minh Hòa, Hiệu trưởng Trường ĐH Trà Vinh, PGS.TS Diệp Thanh Tùng và TS Phan Quốc Nghĩa, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc Trường ĐH Trà Vinh.

Phát biểu chào mừng, PGS.TS Nguyễn Minh Hòa, Hiệu trưởng Trường ĐH Trà Vinh bày tỏ niềm phấn khởi khi đoàn công tác Trường ĐH Việt – Đức đến tham quan và ký kết ghi nhớ hợp tác với Trường ĐH Trà Vinh. Đồng thời, PGS.TS Nguyễn Minh Hòa giới thiệu những thành tựu và một số nghiên cứu nổi bật cùng hệ thống cơ sở vật chất của Nhà trường.

Chia sẻ tại buổi làm việc, GS.TS Tomas Benz, Hiệu trưởng Trường ĐH Việt – Đức ấn tượng với cơ sở vật chất, chất lượng nguồn nhân lực mà Trường ĐH Trà Vinh đang đào tạo. Bên cạnh đó, GS.TS Tomas Benz kỳ vọng trong thời gian tới có cơ hội mở rộng hợp tác với Trường ĐH Trà Vinh trên nhiều lĩnh vực khác.

Qua trao đổi, hai bên thống nhất một số nội dung hợp tác trong thời gian tới: Trao đổi, chia sẻ tài nguyên về thư viện số; Chia sẻ thiết bị nghiên cứu trong lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ; Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm xây dựng và triển khai chỉ số đánh giá hiệu suất (KPI) một cách có hiệu quả.

Dịp này, Đoàn công tác Trường ĐH Việt – Đức tham quan cơ sở vật chất, môi trường nghiên cứu, học tập của sinh viên tại các đơn vị thuộc Trường.

Hoàng Nam – Thiên Lộc

ĐK-HH