Mời TS Huỳnh Bá Giả giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Hóa học Ứng dụng

(TVU) – Ngày 3.11.2015, Tiến sĩ Huỳnh Bá Giả vừa được mời giữ chức vụ Phó Trưởng Khoa Hóa học Ứng dụng. Ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đến dự và trao quyết định.

Từ trái sang: 6. Ông Nguyễn Tiến Dũng, 7 TS. Huỳnh Bá Giả

Khoa Hóa học Ứng dụng là một trong những Khoa đào tạo đặc thù của Nhà trường. Khoa chính thức tuyển sinh từ năm 2007, ngành Công nghệ Kỹ thuật Hóa học gồm các chuyên ngành Ứng dụng chất dẻo linh hoạt và vật liệu Nano, Ứng dụng công nghệ in 2 chiều, 3 chiều, Vật liệu và công nghệ xử lý nước.

Tiến sĩ Huỳnh Bá Giả phát biểu tại lễ trao quyết định nhấn mạnh “Khoa sẽ tập trung nâng cao đội ngũ giảng viên, củng cố chương trình đào tạo và tạo sự gắn kết chặt chẽ với Tập đoàn Mỹ Lan. Đặc biệt chú trọng việc phát triển Trung tâm Phân tích và Kiểm nghiệm TVU.”

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao sự đóng góp tích cực của TS. Huỳnh Bá Giả trong công tác tư vấn chương trình đào tạo của Khoa và tập huấn kỹ năng mềm cho cán bộ, giảng viên của Trường trong thời gian qua.

Phó Hiệu trưởng mong muốn TS. Huỳnh Bá Giả tiếp tục phát huy vai trò quản lý trong nhiệm vụ mới bằng tính sáng tạo và kinh nghiệm sẽ đưa Khoa Hóa học Ứng dụng phát triển vượt bật và tiến xa hơn.

TS. Huỳnh Bá Giả, chuyên Polymer Chemistry, Soft Skills, Marketing. Trong tháng 3.2014, ông đã ký Biên bản ghi nhớ với Nhà trường trong việc hỗ trợ các lĩnh vực: Tư vấn học thuật, nghiên cứu khoa học, tham gia giảng dạy ở Khoa Hóa học Ứng dụng, tập huấn kỹ năng mềm cho đội ngũ cán bộ nguồn của Trường. Tháng 11.2015, TS. Huỳnh Bá Giả chính thức về công tác tại Khoa Hóa học Ứng dụng.

Nam Phạm