Rapper Hoa Hồng Gai – Pháp Kiều “quẩy” cùng sinh viên TVU

TVU (7/5) – Với 3 bài hit “Hoa hồng gai”; “Say bye” và “Lối đi riêng”, Rapper Pháp Kiều khuấy động buổi tiệc âm nhạc cùng sinh viên TVU trong chương trình “Niềm Vui Âm Vang” do Jollibee phối hợp TVU tổ chức tại Trường Đại học Trà Vinh vào chiều 7/5.

Sự kiện mang đến những trải nghiệm âm nhạc sôi động cùng những phần quà hấp dẫn dành cho các sinh viên Trường. Với sự xuất hiện của “Hoa Hồng Gai” Pháp Kiều, Rapper gen Z đình đám với một màu sắc riêng và phong cách âm nhạc độc đáo cùng với màn trình diễn bùng nổ, khuấy động khuôn viên Trường ĐH Trà Vinh.

Theo chị Phạm Lê Phương Thảo, Bí thư Đoàn Trường cho biết, sự kiện “Niềm Vui Âm Vang” là cơ hội giúp các sinh viên Trường Đại học Trà Vinh gặp gỡ, giao lưu và giải trí sau những giờ học tập căng thẳng, mang đến cho các sinh viên những giây phút vui vẻ và đáng nhớ.

Trong chương trình, Jollibee tổ chức nhiều hoạt động thú vị dành cho các sinh viên tham gia như: Trò chơi vui nhộn với những phần quà hấp dẫn, chụp ảnh check-in.

Bá An – Quang Vinh

TS-ĐK