Sinh viên ĐH Trà Vinh có nhiều cơ hội tiếp cận Quỹ học bổng New Zealand Vietnam Education Trust

(TVU) – Ngày 21.9, Đại học Trà Vinh và Hiệp Hội các trường Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam (VACC) ký kết bản ghi nhớ hợp tác với Quỹ học bổng New Zealand Vietnam Education Trust (NZVET) tại Workshop 2, ĐH Trà Vinh, mở ra cơ hội hợp tác mới trong lĩnh vực giáo dục giữa ba đơn vị. Tiếp đoàn có PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng Nhà trường.

Đi cùng đoàn có Tiến sĩ Châu Văn Dưỡng, Ban Quản trị NZVET, ông John Brunsden, Ban Quản trị NZVET, Wendy Jochem, Ban Quản trị NZVET và bà Khai Pickett, Thư ký NZVET.

Tại cuộc gặp gỡ, các bên đã trao đổi và thông tin về các thế mạnh tiến tới hợp tác trên các lĩnh vực.

Trong khuôn khổ bản ghi nhớ, phía NZVET giới thiệu, cung cấp thông tin các dịch vụ tiếp thị và tuyển dụng cho sinh viên có nhu cầu học tập tại New Zealand, tư vấn học thuật miễn phí, chi phí sinh hoạt và học bổng cho sinh viên và phụ huynh có nhu cầu học tập tại New Zealand ở các Viện NZVET.

Song song đó, ĐH Trà Vinh là đơn vị, trung tâm ủy quyền kiểm tra năng lực tiếng Anh của NZVET tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi làm việc, Hiệu trưởng Phạm Tiết Khánh bày tỏ sự trân trọng đối với Ban Quản trị NZVET. Hiệu trưởng đề nghị lãnh đạo các khoa của trường tranh thủ sự hợp tác này, có định hướng phát triển phù hợp và quan tâm đến sinh viên, để người học tiếp cận dễ dàng các nguồn học bổng, nhu cầu học tập tại New Zealand.

Kết thúc buổi làm việc, Đoàn đi tham quan cơ sở đào tạo của các khoa và tìm hiểu mô hình thực nghiệm, học tập của sinh viên Trường.

Huỳnh Sang