Sinh viên ĐH Trà Vinh nhận học bổng Vòng tay Thái bình

Ngày 28/10/2023 Trường Đại học Trà Vinh tổ chức lễ trao 33 suất học bổng “Vòng tay Thái Bình” do ThS. Trần Khánh Tuyết tài trợ cho 23 học sinh Trường Thực hành Sư phạm và 10 sinh viên Khoa Nông nghiệp – Thủy sản, Trường Đại học Trà Vinh với tổng số tiền 46 triệu đồng.

Tham dự lễ trao học bổng có Ông Trần Hoàn Kim, Chủ tịch Hội đồng tư vấn, TS. Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh, lãnh đạo Ban Giám hiệu Trường Thực hành sư phạm, Khoa Nông nghiệp Thủy sản và lãnh đạo Phòng Công tác SV-HS, Phòng Hợp tác Quốc tế, cùng quý thầy cô, học sinh, sinh viên nhà trường.

Phát biểu tại lễ trao học bổng, TS. Thạch Thị Dân, Ủy viên thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng cảm ơn sự đồng hành, giúp đỡ của ThS. Trần Khánh Tuyết dành nhiều suất học bổng đặc biệt cho học sinh, sinh viên Nhà trường suốt nhiều năm qua. Những suất học bổng kịp thời hỗ trợ một phần trang trải chi phí, mua sắm dụng cụ học tập, giúp học sinh, sinh viên nâng cao kết quả học tập.

Trải qua 10 năm (từ năm 2013 – 2023), ThS. Trần Khánh Tuyết đã tài trợ 219 suất học bổng cho 219 học sinh, sinh viên khó khăn của Trường Đại học Trà Vinh với số tiền hơn 395 triệu đồng. Giúp nhiều học sinh, sinh viên vượt qua khó khăn trong học tập và cuộc sống.

Thay mặt cho học sinh, sinh viên nhận học bổng bạn Trần Thị Mộng Khoa, sinh viên lớp đại học Công nghệ sinh học khóa 2020 bày tỏ: “Em rất xúc động và biết ơn sâu sắc đến ThS. Trần Khánh Tuyết mặc dù đã 83 tuổi bà không ngại đường xa về Trường để trao trực tiếp những suất học bổng cho chúng em, em kính chúc bà được nhiều mạnh khỏe và hạnh phúc, chúng em hứa sẽ học tập thật tốt để không phụ tấm lòng mà nhà tài trợ luôn động viên giúp đỡ chúng em”.

Một số hình ảnh chương trình buổi Lễ trao học bổng.

Quốc Khánh
TS-HH