Sinh viên Trường Đại học Central Philippine tham gia Chương trình trao đổi sinh viên

Chương trình trao đổi sinh viên dự kiến diễn ra từ ngày 05/4 đến 01/6/2024 tại Trường Đại học Trà Vinh (TVU), Việt Nam với sự tham gia của hai sinh viên đến từ Trường Đại học Central Philippine (CPU), Philippines.

Với chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh Trung học, hai sinh viên Keziah Mae Gambalan Gabasa và Lovely Joy Macaraya Nobleza tham gia các hoạt động giảng dạy tiếng Anh, các chương trình giao lưu văn hóa, các hoạt động tổ chức lớp học… tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Victory (TVU).

Tiếp nối các chương trình trao đổi giữa TVU và CPU trong những năm qua, năm 2024 hứa hẹn là một năm với nhiều chương trình hợp tác đa dạng, tiếp tục duy trì và phát huy truyền thống hợp tác giữa hai trường, thúc đẩy cơ hội học tập toàn cầu cho cộng đồng.

Huy Thông – Thu Nguyệt