Thí sinh phải thực hiện đúng, đủ, hết quy trình đăng ký xét tuyển ĐH đợt 1, năm 2022

THAM KHẢO CÁC PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN CỦA DVT TẠI ĐÂY NHÉ!

?Hướng dẫn xét tuyển đại học đợt 1, năm 2022 vào trường ĐH Trà Vinh

Phương thức sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022 (Đợt 1 năm 2022)

Phương thức sử dụng kết quả học tập THPT – Học bạ (Đợt 1 năm 2022)

Hãy cùng khám phá ĐH Trà Vinh nhé:

Hiện nay, Thí sinh đang tiếp tục đăng ký, điều chỉnh NVXT đến trước 17 giờ ngày 20/8. Từ ngày 21 đến 28/8, thí sinh chốt nguyện vọng trên hệ thống, thời gian này, thí sinh mới phải nộp tiền lệ phí xét tuyển bằng hình thức trực tuyến.

Tuy nhiên, để tránh rủi ro, sơ sẩy không đáng có, thí sinh không nên để đến ngày cuối mới vào hệ thống để đăng ký NVXT. Việc này nên thực hiện trước, muộn nhất là ngày 15/8. Thời gian còn lại, các em cần rà soát, đối sánh lại thật kỹ các nguyện vọng trước khi “chốt nguyện vọng”. Nếu có thay đổi về NVXT hoặc thay đổi thứ tự các nguyện vọng vẫn có thể thực hiện được.

Dù thí sinh đạt điểm thi tốt nghiệp THPT cao, nhưng để đảm bảo cơ hội trúng tuyển, thí sinh tuyệt đối không nên đặt một nguyện vọng khi tham gia xét tuyển.

Các em nên chọn ngành, chọn trường gần với mức điểm của mình và chọn nhiều phương án, các phương thức xét tuyển khác nhau cùng lúc. Các trường sẽ xét tuyển từ nguyện vọng cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.

Lưu ý, nhiều em dù đã biết đủ điều kiện trúng tuyển bằng xét học bạ, đánh giá năng lực… nhưng nếu không xác nhận bằng cách đăng ký lại nguyện vọng trên Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT cũng sẽ bị từ chối trúng tuyển. Đặc biệt, thí sinh phải thực hiện đúng, đủ, hết quy trình đăng ký xét tuyển.

Để có đủ thông tin xét tuyển, thí sinh cần tìm hiểu kỹ đề án tuyển sinh của trường Đại học Trà Vinh để đảm bảo không bị nhầm lẫn khi đăng ký NVXT

?CÁC EM CHỌN NV1 ĐỂ XÉT TUYỂN NHÉ! DVT-TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH

️⚡️ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRÊN HỆ THỐNG CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO (từ 22/7 đến 20/8/2022)

☝️ ĐH công lập có mức học phí phù hợp, đứng số 01 ĐBSCL với 13 chương trình đã kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế AUN-QN, FIBAA, ABET (gồm các ngành Nông nghiệp, Thủy sản, Thú y, Điều dưỡng, Ngôn ngữ Khmer, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Luật, Kế toán, Tài chính ngân hàng, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ Quản lý kinh tế, Công nghệ thông tin).

☝️TOP 100 Trường có ảnh hưởng và đóng góp tích cực cho xã hội theo WURI Ranking 2022

☝️TOP 200 Đại học XANH và bền vững trên thế giới theo UI GreenMetric World University Rankings 2022

☝️Đẩy mạnh hợp tác quốc tế trong đào tạo nghiên cứu khoa học, ứng dụng và mở rộng đưa sinh viên xuất khẩu lao động; Đào tạo mở rộng theo hướng đa dạng ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc, tiếng Trung Quốc,… giúp sinh viên mở rộng cơ hội việc làm trong ngoài nước.

Học phí năm học 2022-2023, Trường Đại học Trà Vinh thu tùy theo từng nhóm ngành với mức khoảng 16 triệu đồng/ 01 năm học đến mức cao nhất 18 triệu đồng/ 01 năm học cho đại đa số các ngành. Các ngành trong nhóm ngành khoa học sức khỏe từ 33 triệu đồng/ 01 năm học đến 48 triệu đồng/ 01 năm học. Riêng về học phí của các ngành sư phạm: sự phạm mầm non, tiểu học, sư phạm ngữ văn, sự phạm tiếng Khmer theo NĐ 116.

Nhà trường thực hiện miễn 100% học phí cho ngành biểu diễn nhạc cụ truyền thống; thực hiện các chính sách miễn, giảm học phí theo qui định hiện hành đối với trường công lập, đặc biệt chính sách cấp học bổng khuyến khích học tập cho 8% học sinh khá, giỏi, xuất sắc tương đương từ 100%  học phí/ năm trở lên; trao nhiều suất bổng tài trợ toàn phần, một phần dành cho sinh viên, học sinh vượt khó học tập hoặc có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt.

Đồng thời, hàng năm Nhà trường cấp học bổng khuyến khích cho 100% sinh viên nữ theo học các ngành trong nhóm ngành kỹ thuật công nghệ tương đương 50% mức học phí/ năm.

Ngoài ra, Nhà trường hỗ trợ kinh phí cho các đề tài nghiên cứu khoa học, ứng dụng của sinh viên cũng như vay vốn thực hiện các đề án khởi nghiệp khả thi của sinh viên.
Huỳnh Hạnh – Quốc Vinh
ĐK – VĐ