Trao 102 suất quà Xuân cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của hai xã đỡ đầu

(TVU) –  Ngày 29/12/2023, TS. Phan Quốc Nghĩa, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh cùng đoàn công tác tổ chức thăm và tặng quà Xuân cho người già neo đơn, gia đình và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại hai xã đỡ đầu gồm xã Phong Thạnh, huyện Cầu Kè và xã Trường Long Hoà, Thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.

Tại hai xã đỡ đầu, Trường Đại học Trà Vinh trao tặng 102 phần quà, mỗi phần trị giá từ 500 ngàn đồng đến 700 ngàn đồng, gồm các nhu yếu phẩm cần thiết như mì, dầu ăn, nước tương, đường, sữa, bánh ngọt, xe đạp,… với tổng số tiền hơn 70 triệu đồng, số tiền được vận động từ tập thể viên chức, đoàn viên công đoàn Nhà trường và các mạnh thường quân.

TS. Phan Quốc Nghĩa, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh cho biết: Đây là hoạt động thường niên, thể hiện tinh thần tương thân tương ái mỗi dịp Tết đến, xuân về của tập thể viên chức, giảng viên Trường ĐH Trà Vinh. Với những phần quà trao tặng của Nhà trường, Phó Hiệu trưởng hy vọng đóng góp thêm niềm vui cho các hộ gia đình vui xuân, ấm áp.

Ông Nguyễn Văn Phương, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Trường Long Hòa gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Trà Vinh hỗ trợ và quan tâm trao những phần quà xuân đầy ý nghĩa và ấm áp cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã.

Hạnh Nguyên
TS-HH