Trao 20 suất học bổng cho du học sinh, sinh viên vượt khó

(TVU) – Đêm 23/10 tại Hội trường E21.105, Trường Đại học Trà Vinh trao 20 suất học bổng của gia đình ông Mai Tiến Dũng và bà Thạch Thị Kim Lang cho lưu học sinh, sinh viên dân tộc Khmer có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại Trường, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng.

Tham dự có chị Nguyễn Thị Cẩm Hương, Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Thanh thiếu nhi Trường học, Tỉnh đoàn Trà Vinh; TS. Thạch Thị Dân, Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Viện, Trung tâm, Trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và các cá nhân, đơn vị tài trợ.

Phát biểu tại lễ trao học bổng, TS. Thạch Thị Dân, Ủy viên thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự đồng hành, giúp đỡ của mạnh thường quân dành những suất học bổng đặc biệt cho sinh viên Nhà trường. Những suất học bổng góp phần kịp thời động viên, cổ vũ tinh thần, hỗ trợ một phần chi phí học tập, giúp lưu học sinh, sinh viên người dân tộc Khmer ổn định cuộc sống.

Thay mặt sinh viên nhận học bổng, bạn Nguyễn Thị Diễm Thơ, lớp Đại học Giáo dục mầm non C khoá 2021 gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ, lãnh đạo Trường Đại học Trà Vinh đã tạo điều kiện để các bạn có cơ hội nhận được suất học bổng ý nghĩa. Diễm Thơ mong rằng trong thời gian tới sinh viên khó khăn sẽ nhận được nhiều hỗ trợ, giúp đỡ của các mạnh thường quân để vươn lên trong cuộc sống và hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình.

Hoàng Nam – Quang Vinh
HH-ĐL