Trường Đại học Trà Vinh đón tiếp đoàn công tác của Cục đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, Ban tổ chức Trung ương

0
556

Ngày 17.03, Trường Đại học Trà Vinh đón tiếp đoàn công tác của Cục đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, Ban tổ chức Trung ương do PGS. TS. Vũ Thanh Sơn, Cục trưởng làm trưởng đoàn và Ông Trần Trung Vinh, Phó Cục trưởng cùng đoàn công tác đến thăm và làm việc về hoạt động đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ cho cán bộ.

Đến tham dự có Ông Phạm Văn Cường – Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh Ủy tỉnh Trà Vinh.

Tiếp đoàn có PGS.TS. Nguyễn Minh Hòa, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các thầy cô lãnh đạo Trường Ngôn ngữ – Văn hóa – Nghệ thuật Khmer Nam Bộ và Nhân văn, Trung tâm Ngoại ngữ Tin học Victory và trưởng các đơn vị trực thuộc Trường.

Đại diện đoàn công tác, PGS. TS. Vũ Thanh Sơn, Cục trưởng chia sẻ chương trình đào tạo, bồi dưỡng tiếng Khmer cho cán bộ các cấp chính trị. Ông cho biết: “Trường Đại học Trà Vinh được lựa chọn là cơ sở đào tạo tiếng Khmer cho các cán bộ, vì Trường có truyền thống đào tạo tiếng Khmer và có vị trí thuận lợi là nơi có đông đồng bào dân tộc Khmer sinh sống”. Ông nhấn mạnh, đây là một đề án đào tạo, bồi dưỡng mang tính lâu dài, ông yêu cầu Nhà trường đáp ứng tốt yêu cầu, năng lực giảng viên, cơ sở vật chất cũng như các yếu tố hậu cần để tổ chức tốt chương trình”.

Thay mặt Nhà trường, PGS. TS. Nguyễn Minh Hòa cảm ơn và hân hạnh đón tiếp PGS. TS. Vũ Thanh Sơn cùng đoàn công tác đến làm việc, khảo sát công tác đào tạo tiếng Khmer tại Trường Đại học Trà Vinh.

Trường Đại học Trà Vinh được lựa chọn là cở sở duy nhất đào tạo tiếng Khmer cho cán bộ trong hơn 300 cơ sở đào tạo trên cả nước, đó là vinh dự và là trách nhiệm lớn của Nhà Trường. Tập thể lãnh đạo Nhà trường sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Trà Vinh, đoàn công tác tham quan Trường Ngôn ngữ – Văn hóa – Nghệ thuật Khmer Nam Bộ và Nhân văn thuộc Trường ĐH Trà Vinh, cũng như khảo sát thực tế các cơ sở vật chất của Nhà trường.

Trần Trầm Quang Vinh

ĐK-HH