Trường Đại học Trà Vinh làm việc với Đoàn trường Cao đẳng Richland, Dallas County- Hoa Kỳ

(TVU)  – Ngày 18.07.2018, PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng Trường Đại học Trà Vinh cùng với lãnh đạo các khoa tiếp đoàn công tác Trường Cao đẳng Richland và các trường cao đẳng cộng đồng khu vực Dallas County.

Mục đích chính của chuyến làm việc là thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hệ thống cao đẳng cộng đồng Dallas County – Hoa Kỳ (gồm 7 trường cao đẳng thành viên) và Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam. Trường Cao đẳng Richland mong muốn tìm hiểu về văn hóa, giáo dục của Việt Nam nói chung và tỉnh Trà Vinh nói riêng, đồng thời tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa các đơn vị thành viên của Hiệp hội Cao đẳng Cộng đồng Việt Nam, trong đó có Trường Đại học Trà Vinh.

Tại buổi làm việc, hai bên trao đổi cởi mở, chia sẻ về các hoạt động đào tạo ở nhiều lĩnh vực; thảo luận các cơ hội hợp tác đào tạo lâu dài và các hoạt động hỗ trợ cho giảng viên và sinh viên.

PGS.TS Phạm Tiết Khánh, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn các giảng viên của trường CĐ Richland đã dành thời gian quý báu đến thăm Trường, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực cho hoạt động đào tạo của Nhà trường.

Hiệu trưởng nói “Chúng tôi mong rằng sau buổi làm việc này chúng ta sẽ thắt chặt hơn nữa tình hữu nghị giữa các trường và có những chương trình đào tạo tốt nhất cho giảng viên và sinh viên của chúng ta.”

Chuyến viếng thăm lần này đánh dấu sự khởi đầu mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Trường ĐH Trà Vinh và hệ thống các trường CĐCĐ Dallas County.

Tú Quỳnh – Thanh Thống