Trường Đại học Trà Vinh tiếp và làm việc với Công ty TNHH Hanyang Electronic Việt Nam

(TVU) – Chiều ngày 01/11/2022, TS Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo đơn vị thuộc Trường có buổi tiếp và làm việc với đại diện Công ty TNHH Hanyang Electronic Việt Nam.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và tìm hiểu cơ hội hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, tuyển dụng sinh viên TVU đặc biệt là tuyển dụng các sinh viên biết tiếng Hàn. Được biết, Công ty TNHH Hanyang Electronic Việt Nam có trụ sở đặt tại xã Bình Phú, Càng Long, tỉnh Trà Vinh với vốn đầu tư lên đến hơn 10 triệu USD, công ty có định hướng phát triển với qui mô trên 3000 công nhân, chuyên sản xuất phụ tùng, dây điện xe ô tô.

Ông Yoo Jong Hwan, Giám đốc Cty TNHH Hanyang Electronic Việt Nam – Cơ sở Bình Phú cho biết, hiện tại văn phòng đang tuyển dụng nhiều vị trí gồm nhận sự, bộ phận kỹ thuật và chất lượng sản phẩm, IT và sản xuất,… với nhu cầu phát triển trong tương lai, Trường ĐH Trà Vinh sẽ là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho Cty TNHH Hangyang Electronic Việt Nam. Ông hy vọng sẽ tuyển dụng được các sinh viên ưu tú từ Trường Đại học Trà Vinh.

TS Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác. Phó Hiệu trưởng đánh giá cao tiềm năng phát triển của Cty TNHH Hanyang Electronic Việt Nam là rất lớn. Đại học Trà Vinh là đơn vị đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, qua đó có thể cung cấp nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của công ty trong tương lai.

T. Thanh Ngân – Quốc Thắng

TS-HH