Trường Đại học Trà Vinh và Trường Đại học UIDUK trao đổi hợp tác đào tạo

(TVU) – Ngày 18.4. Trường Đại học Trà Vinh tiếp đón Trường Đại học UIDUK, Hàn Quốc đến làm việc, trao đổi triển khai hợp tác đào tạo, trao đổi sinh viên, tuyển dụng lao động và giao lưu văn hoá.

Về phía Trường Đại học UIDUK có GS. Dae Young Eum; TS. Dongkwun Yang, Giám đốc SONGHYUN M&C; TS. Hyeryun Kim, CEO SONGHYUN M&C; TS. Daeyoung Eum, Giáo sư Đại học UIDUK, TS. Jea Hyeon Kyung, nhà nghiên cứu; TS. Yerin Kong, nhà nghiên cứu.

Làm việc với đoàn có Ông Trịnh Minh Hùng, Phó Giám Đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh; đại diện Phòng Tổng hợp – Ngoại vụ (Văn phòng UBND tỉnh Trà Vinh).

Về phía Trường Đại học Trà Vinh có Bà Nguyễn Thị Mai Khanh, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; TS. Châu Thị Hoàng Hoa, Giám đốc Học viện King Sejong Trà Vinh, Trưởng Phòng Xúc tiến Dự án; TS. Phùng Văn Đệ, Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế.

Tại buổi làm việc, hai bên thống nhất triển khai hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, gửi du học sinh, lao động đến học tập, lao động tại Hàn Quốc, xúc tiến các hoạt động giao lưu văn hoá và các hoạt động hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học.

Tin, ảnh: Bá An
ĐL-ĐK