Trường Đại học Trà Vinh xét tuyển đại học năm 2023

1️⃣ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH tuyển sinh toàn quốc, MÃ TRƯỜNG tuyển sinh là DVT.

2️⃣ Các thí sinh có thêm sự lựa chọn 2 ngành học mới tại TVU: ngành Logistic và quản lý chuỗi cung ứng, ngành Trí tuệ nhân tạo.

3️⃣ Cơ hội tốt theo học các chương trình đào tạo của Nhà trường đạt các kiểm định chất lượng giáo dục quốc tế: FIBAA, AUN, ABET như:

• AUN-QA: Nông nghiệp, Thủy sản, Thú y, Điều dưỡng, Ngôn ngữ Khmer.

• FIBAA: Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Luật, Kế toán và Tài chính ngân hàng, Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ Quản lý kinh tế.

• ABET: Công nghệ thông tin

4️⃣ Đào tạo theo địa chỉ sử dụng lao động và cơ hội tốt việc làm sau tốt nghiệp.

5️⃣Nhiều cơ hội lựa chọn ngành phù hợp với 52 ngành bậc đại học, 01 ngành cao đẳng giáo dục mầm non, cũng như cơ hội học tiếp tục lên THẠC SĨ, TIẾN SĨ (10 ngành bậc tiến sĩ, 24 ngành bậc thạc sĩ, 5 chuyên khoa cấp 1: Nội khoa, ngoại khoa, sản phụ khoa, nhi khoa, răng hàm mặt).

6️⃣ TVU luôn thực hiện các chính sách tốt hướng về người học như: Miễn 100% học phí cho sinh viên các ngành sư phạm (theo nghị định 116 của chính phủ) và ngành Biểu diễn nhạc cụ truyền thống. Giảm 30% học phí cho sinh viên ngành Văn hóa học và ngành Âm nhạc học.

7️⃣ NHIỀU HỌC BỔNG tương đương 50% học phí dành cho sinh viên nữ theo học các nhóm ngành kỹ thuật công nghệ: Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghệ kỹ thuật điện – điện tử, Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Cơ khí động lực, công nghệ kỹ thuật ô tô, … học bổng tương đương 30% học phí dành sinh viên nữ theo học các nhóm ngành hóa học ứng dụng.

Trường Đại học Trà Vinh luôn xác định đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, đào tạo gắn với thực tiễn, gắn kết mạnh mẽ với doanh nghiệp trong, ngoài nước và đào tạo theo địa chỉ sử dụng lao động phục vụ cho phát triển tỉnh nhà, vùng ĐBSCL và cả nước là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường.

TRƯỜNG ĐH TRÀ VINH VINH DỰ NHIỀU năm liền lọt vào Top 200 trường đại học giáo dục xanh và phát triển bền vững thế giới – theo UI GreenMetric Ranking. Top 100 trường có ảnh hưởng và đóng góp tích cực cho xã hội, giá trị khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và mở rộng hợp tác, trao đổi sinh viên quốc tế – theo WURI Ranking. Trường áp dụng hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả, đáp ứng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 rất sớm từ năm 2006, đến nay trải qua các phiên bản ISO 9001-2008, ISO 9001-2015.

?Xem thông tin tuyển sinh tại đây: https://www.tvu.edu.vn/huong-nghiep-tuyen-sinh/

Huỳnh Hạnh Quốc Vinh

VĐ-ĐK