Trường THPT Nguyễn Thông, Vĩnh Long tham quan Đại học Trà Vinh

(TVU) – Sáng ngày 29.11, Thầy cô và học sinh Trường THPT Nguyễn Thông, Vĩnh Long vừa dừng chân tại khuôn viên Khu 1, Đại học Trà Vinh. Thầy Nguyễn Đức Vinh, tổ trưởng tổ Địa lý làm trưởng đoàn.

Đây là lần đầu tiên, Trường THPT Nguyễn Thông đến tham quan tại Trường, đi cùng đoàn gồm có 37 học sinh khối 12, cán bộ giáo viên của trường và quý phụ huynh các em.

Quý thầy cô và học sinh Trường THPT Nguyễn Thông được các giảng viên Đại học Trà Vinh chào đón nồng hậu cùng các bạn tình nguyện viên là sinh viên đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ Đại học Trà Vinh.

Sau khi chụp ảnh lưu niệm cùng với các giảng viên và sinh viên Nhà trường tại cổng trường Khu 1, đoàn tiếp tục di chuyển lên phòng họp 2 dự buổi tư vấn, trao đổi một số vấn đề về tư vấn hướng nghiệp mà quý phụ huynh, học sinh và giáo viên Trường THPT Nguyễn Thông quan tâm.

Các ngành nghề đào tạo của trường, các tổ hợp môn mới, học phí, ký túc xá sinh viên và chính sách học tập được các bạn học sinh và quý phụ huynh quan tâm, nhất là các nhóm ngành Kỹ thuật công nghệ, Kỹ thuật hóa học, Kinh tế, Luật, Ngoại ngữ, Nông nghiêp, Thủy sản, Khoa học sức khỏe, Sư phạm, Ngôn ngữ, Văn hóa, Nghệ thuật Khmer Nam Bộ, Quản trị Văn phòng, Việt Nam học, Thư viện.

Thay mặt đoàn, Thầy Nguyễn Đức Vinh, tổ trưởng tổ Địa lý cảm ơn quý thầy cô và sinh viên Đại học Trà Vinh có buổi tiếp đón và trao đổi thân mật, cởi mở, giúp học sinh của trường tiếp cận và tìm hiểu những thông tin tuyển sinh của Nhà trường.

Chuyến tham quan kết thúc để lại nhiều niềm vui và ấn tượng, thầy cô và các bạn học sinh Trường THPT Nguyễn Thông hứa trở lại trong dịp tuyển sinh sắp tới.

Đình Giám