TUYỂN SINH NGÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI (Chuyên ngành Công tác xã hội trong lĩnh vực y tế)

0
40

💥 Trường Đại học Trà Vinh là trường CÔNG LẬP, tuyển sinh TOÀN QUỐC, mã tuyển sinh là DVT

💥 TUYỂN SINH NGÀNH CÔNG TÁC XÃ HỘI (Chuyên ngành Công tác xã hội trong lĩnh vực y tế)

🥰 THÔNG TIN TUYỂN SINH

👉 Mã ngành tuyển sinh: 7760101

👉 Tổ hợp môn xét tuyển: C00, D78, D66, C04

❤ Xét tuyển Kết quả học tập THPT (Học bạ), xét Kết quả kỳ thi đanh giá đầu vào đại học trên máy tính (V-SAT) và Kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024

👉 Ngành Công tác xã hội đào tạo sinh viên có các kỹ năng cần thiết để có thể giải quyết các vấn đề phức tạp; dẫn dắt, khởi nghiệp, tạo việc làm cho mình và cho người khác.

👉 Áp dụng các kiến thức cơ bản về khoa học xã hội và nhân văn, khoa học sức khoẻ để giải thích các vấn đề xã hội cơ bản ở cấp độ cá nhân, nhóm, công tác xã hội khi hỗ trợ các thân chủ trong Trung tâm Trợ giúp xã hội, Trung tâm Công tác xã hội, cộng đồng, trường học, các cơ sở y tế và tổ chức khác.

👉 Vận dụng hiệu quả các kiến thức về an sinh xã hội, chính sách xã hội, chính sách y tế, dân tộc thiểu số, phát triển cộng đồng, chăm sóc sức khỏe học đường, dịch vụ khám chữa bệnh ở bệnh viện,.. khi làm việc với các đối tượng cần trợ giúp.

👉 Thời gian đào tạo: 3.5 năm, cấp bằng cử nhân

😍 Vị trí làm việc của người học sau khi tốt nghiệp

✅ Nhân viên CTXH tại bệnh viện có thể trực ở khu vực khám bệnh, sẵn sàng tư vấn chỉ dẫn cung cấp thông tin, giới thiệu về dịch vụ khám bệnh cho bệnh nhân.

✅ Cung cấp thông tin, tư vấn cho người bệnh các vấn đề liên quan đến việc điều trị, nhập viện, có chỉ định chuyển cơ sở khám bệnh, chữa bệnh hoặc xuất viện.

✅ Thăm hỏi nắm bắt thông tin, tình hình sức khỏe, hoàn cảnh khó khăn của bệnh nhân điều trị tại bệnh viện để có những kết nối với các dự án hỗ trợ, tài trợ từ các cá nhân, tổ chức, giúp đỡ người bệnh và gia đình đương đầu với những khó khăn.

✅ Tổ tư vấn, hỗ trợ học sinh, tổ công tác xã hội ở các trường học phổ thông, đại học hoặc các trường giáo dưỡng.

❤❤❤ Việc lựa chọn ngành học, chọn trường của các bạn hôm nay là sự khởi đầu mang tính quyết định, hãy tự tin lựa chọn bằng cả quyết tâm của mình. Các bạn ơi, hãy nhanh tay chọn ngành Công tác xã hội chuyên ngành Công tác xã hội trong lĩnh vực y tế của Trường Đại học Trà Vinh nhé!

👉 Cơ hội tiếp tục theo học các chương trình thạc sĩ, tiến sĩ các chuyên ngành Xã hội học, Công tác xã hội và một số ngành Khoa học xã hội khác.

❤😍 Mời quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh cùng xem thêm thông tin về ngành Công tác xã hội (Chuyên ngành Công tác xã hội trong lĩnh vực y tế) của Trường Đại học Trà Vinh: (https://www.tvu.edu.vn/cong-tac-xa-hoi-7760101-chuyen-nganh-cong-tac-xa-hoi-trong-linh-vuc-y-te/)

🔴 Hãy tham gia nhóm zalo TVTS https://zalo.me/g/vdjrhv068 để được tư vấn cụ thể.

📞 Hotline: 0911.202.707 (Zalo)

🌷 Các chương trình đào tạo tại: https://www.tvu.edu.vn/huong-nghiep-tuyen-sinh/

🌎 Fanpage Tư vấn tuyển sinh Trường Đại Học Trà Vinh (Trường Đại học Trà Vinh): https://www.facebook.com/daihoctravinh

🌎 Website: www.tvu.edu.vn

🏠 Địa chỉ: 126 Nguyễn Thiện Thành, P5, TP Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh

—————————————–
TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH
Mang đến cơ hội học tập chất lượng cho cộng đồng
#TVU #congtacxahoi #huongnghieptuyensinh