Vui tươi đêm họp mặt Quốc tế Thiếu nhi 01/6

(TVU) – Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Đêm 30.5, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Trà Vinh tổ chức họp mặt các cháu thiếu nhi là con cán bộ, công chức, viên chức Trường Đại học Trà Vinh tại Giảng đường D5, Khu 1, Đại học Trà Vinh.

Nhân buổi họp mặt, cô Thạch Thị Dân, Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi đến các cháu lời thăm hỏi ân cần, lời chúc tốt đẹp nhất, chúc các cháu thiếu nhi hưởng một mùa hè vui tươi, bổ ích, luôn chăm ngoan và chuẩn bị hành trang tốt hơn để bước vào năm học mới và hy vọng bậc phụ huynh nên dành nhiều thời gian hơn nữa để chăm sóc, dạy bảo cho con em mình.

Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh: “Đảng ủy, BGH nhà trường luôn đặc biệt quan tâm đến các cháu thiếu nhi. Hoạt động lần này là dịp tuyên truyền, nâng cao nhận thức của toàn xã hội trong việc chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em. Đồng thời, triển khai thực hiện có hiệu quả “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2019.

Tại buổi họp mặt, các cháu hòa chung không khí vui tươi với cuộc thi “Hiểu ý bé” cùng nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, hấp dẫn, được trải nghiệm nhiều trò chơi có thưởng thú vị, bổ ích, giúp các cháu phát huy khả năng tư duy sáng tạo.

Cô Nguyễn Thị Thảo Nguyên, Công đoàn viên Tổ công đoàn số 12 chia sẻ: “Hoạt động diễn ra trong không khí vươi tươi thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, BGH nhà trường đối với thế hệ trẻ em. Qua đó, góp phần động viên và khích lệ các cháu cố gắng học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức trở thành con ngoan, trò giỏi.”

Hoàng Nam