40 học viên trúng tuyển cao học ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước học tại Đại học Trà Vinh

TVU – 28.3.2015, tại Khu 1, Trường Đại học Trà Vinh đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng lớp cao học ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước, khoá 20, do Học viện Báo chí và Tuyên truyền liên kết đào tạo tại Trà Vinh. Về dự lễ Khai giảng, có ông Võ Hoàng Khải, Phó Hiệu trưởng Đại học Trà Vinh, ông Lê Văn Quang, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức tỉnh ủy, ông Bùi Văn Bình, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Trà Vinh, PGS. TS Lưu Văn An, Phó Giám đốc Học viện Báo chí & Tuyên truyền cùng 40 tân học viên cao học.

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Lưu Văn An, Phó Giám đốc Học viện Báo chí & Tuyên truyền chúc mừng 40 tân học viên đã nổ lực thi đậu đầu vào cao học khoá 20 của học viện. Ông đánh giá rất cao sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Ban ngành tỉnh và Trường Đại học Trà Vinh gắn kết chặt chẽ cùng với Học viện Báo chí & Tuyên truyền thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực trình độ sau đại học đối với các tỉnh Tây Nam Bộ.

Ông Võ Hoàng Khải, Phó Hiệu trưởng Đại học Trà Vinh phát biểu: Sự thành công của anh chị trong thời gian tham gia khóa học, khi kết thúc có bằng thạc sỹ sẽ là nguồn nhân lực có trình độ sau đại học, góp phần xây dựng Đảng và Chính quyền địa phương ngày thêm phát triển, thực hiện thắng lợi mục tiêu của đơn vị, của ngành giao phó.

Tân học viên Thân Thị Ngọc Kiều

Tân học viên Thân Thị Ngọc Kiều, xúc động bày tỏ: Để trở thành học viên cao học ngành Xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước là mục tiêu phấn đấu không chỉ riêng bản thân, mà còn là sự quan tâm, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện thuận lợi của Tỉnh uỷ, Uỷ Ban Nhân dân tỉnh, của Trường Đại học Trà Vinh, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Chúng tôi hứa phấn đấu học tập với tinh thần nghiêm túc, tiếp thu, trau dồi kiến thức, chấp hành tốt nội quy, quy chế của nhà trường và luôn ý thức rằng “Kiến thức trong thời đại hội nhập là không có giới hạn, và luôn được cập nhật từng ngày, ngoài học ở trường, ở lớp, phải tiếp tục học nhiều hơn nữa trong công việc và trong cuộc sống.”

Huỳnh Sang